‘Gà cưng của Cẩm Ly’ thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương


Mở đầu cho Nhạc Hội Quê Hương tuần này là sự trở lại của “Hot girl Bolero” Cao Công Nghĩa. Xuất hiện trong bộ đầm sang trọng, “gà cưng” của Cẩm Ly khoe chất giọng nồng nàn và da diết với ca khúc Biết nói gì đây từng được danh ca Ý Lan thể hiện thành công.

CAO CONG NGHIA 1 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Tiết mục của Cao Công Nghĩa làm cho cả khán phòng lắng đọng trong từng giai điệu, lời hát về mối tình dang dở.

CAO CONG NGHIA 3 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Xuất hiện trong chiếc áo dài cách tân, Quỳnh Như khéo léo khoe chất giọng nhẹ nhàng, mượt mà với ca khúc Câu đợi câu chờ mang đậm âm hưởng Dân ca miền Trung. Sự luyến láy đặc trưng cùng những đoạn lên giọng gió cao vút, giải 3 của Thần Tượng Tương Lai như mở ra một khung trời thơ mộng với chiếc đò, con sông cùng câu hò sắt son đợi chờ.

QUYNH NHU 2 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Với chủ đề Sang Ngang, Quỳnh Trang mang đến bản hit “ruột” Sao anh nỡ đành quên của “chị Tư” Cẩm Ly. Với nét diễn đượm buồn hoà cùng tiếng hát sâu lắng, “thiên thần Bolero” thể hiện tâm tư nửa dỗi hờn, nửa trách móc của người con gái đối với tình cũ.

QUYNH TRANG 1 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Quán quân ‘Đường đến danh ca vọng cổ’ Thu Vân cũng mang đến tiết mục Tân cổ đặc sắc với ca khúc đình đám một thời Cho vừa lòng em. Nữ ca sĩ được đánh giá là giọng ca đẳng cấp hay cô đào sáng giá của làng Cải lương Việt. Chính vì thế, Quán quân Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ chinh phục khán giả khi cất tiếng hát về sự hơn trách thân phận người con gái 12 bến nước ở Nhạc Hội Quê Hương.

THU VAN 3 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Khép lại chủ đề Sang Ngang của Nhạc Hội Quê Hương, “soái ca Cải lương” Võ Minh Lâm kết hợp cùng Phương Cẩm Ngọc với tiết mục Tân cổ Không bao giờ quên anh vang bóng một thời. Với ca từ giản dị nhưng vô cùng sâu lắng, cặp đôi như làm cho cả khán phòng lắng đọng trước câu chuyện tình của đôi lứa yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

VO MINH LAM PHUONG CAM NGOC 3 Gà cưng của Cẩm Ly thử sức với hit của danh ca Ý Lan tại Nhạc hội quê hương

Tập 21 của Nhạc Hội Quê Hương với chủ đề Tình Bắc Duyên Nam, phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 29/10/2017.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục