Ghê tởm tin nhắn gạ tình của anh rể


Giờ đây tôi đang rơi vào trạng thái hoang mang lo lắng tột độ. Tôi thấy ghê tởm người anh rể mà tôi đã từng kính trọng, yêu quý. Nhưng hơn tất cả là tôi thấy thương chị gái mình vô cùng.

Tôi năm nay vừa tròn 19 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Hải Dương, nhà chỉ có 2 chị em gái. Chị gái tôi lấy chồng ở trên Hà Nội đã được gần chục năm và đã có 2 cháu nhỏ, đứa lớn 8 tuổi và đứa nhỏ 4 tuổi rất đáng yêu.

Hồi tôi mới biết tin thi đỗ đại học, cả nhà tôi vui mừng lắm, nhất là chị. Bởi nếu thi đỗ tôi sẽ lên ở cùng chị, vừa để có chị có em, lại vừa có thể giúp chị được nhiều việc, bố mẹ tôi cũng yên tâm.

Anh rể tôi là người đàn ông tốt, luôn yêu thương vợ con và có khả năng kiếm tiền. Chính vì vậy chỉ sau mấy năm ở nhà thuê thôi mà anh chị đã mua đất xây nhà. Ngôi nhà khang trang 4 tầng do chính tay anh chị xây cũng là tổ ấm để tôi yên tâm học hành, ăn ở trong suốt mấy năm học đại học. Anh rể lại là người dễ tính nên việc tôi ở cùng cũng không có vấn đề gì cả.

Từ hồi có tôi lên ở cùng, cuộc sống của anh chị cũng đỡ vất vả đi nhiều. 2 đứa nhỏ đi học thì đã có dì đón vào mỗi buổi chiều (vì tôi chỉ học ở trường buổi sáng), cơm nước buổi chiều, nhà cửa đều do tôi lo liệu hết.

Anh chị bận việc đi tối ngày, có tôi ở nhà đỡ đần nên anh chị rất yên tâm. 2 đứa nhỏ lại quấn dì nên từ hồi có tôi ở cùng chúng rất ngoan ngoãn, chịu ăn.

Chị tôi làm kế toán cho một công ty nước ngoài nên bận rộn vô cùng, chị thường về muộn và có khi phải thức đêm làm thêm việc. Tôi thương chị vất vả nhưng chẳng biết làm gì ngoài việc cố gấng giúp chị đảm đương hết mọi việc nhà để chị yên tâm công tác.

Tết năm vừa rồi, do chị phải lo sổ sách quyết toán cuối năm nên ít khi về ăn cơm cùng gia đình, có hôm đến 11g đêm chị mới về đến nhà. Chị đưa tiền đi chợ và giao toàn bộ việc nhà cho tôi, và bảo tôi giúp chị thời gian này.

1626f2a26f9d434ce7c6afbab091b430  Ghê tởm tin nhắn gạ tình của anh rể
Tôi hoang mang và trăn trở không biết có nên nói chuyện này cho chị gái?
Thế là những bữa cơm chỉ có tôi và anh rể ngày một nhiều lên.Chị gái vắng nhà thường xuyên nên anh rể càng có có nhiều cơ hội trò chuyện với tôi..Anh cứ khen tôi hết lời nào thì xinh xắn hiền dịu, nào thì đảm đang tháo vát khiến tôi rất ngượng. Ban đầu thì tôi vui vẻ vô tư chuyện trò nhưng càng ngày tôi càng nhận thấy ở anh có điều gì đó bất ổn từ ánh mắt tới nụ cười. Tôi bắt đầu e dè và giữ khoảng cách với anh hơn.

Thời gian gần đây, anh bắt đầu buông những câu đùa cợt nhả khiến tôi khó chịu vô cùng. Tôi bắt đầu muốn các bữa cơm trôi qua thật nhanh để hạn chết thời gian tiếp xúc với anh. Nhưng mọi cách tránh mặt của tôi chẳng hiệu quả vì 2 người ở chung một mái nhà.

Những lần tôi cho 2 đứa cháu ăn hay dỗ dành chúng , anh rể cứ mượn cớ mon men tới gần, hết hỏi han, lại khen tôi tới tấp.

Tôi đã từng suy nghĩ và tự kiểm điểm bản thân rất nhiều lần, liệu mình có cử chỉ lời nói nào thiếu đoan trang hay không mà khiến anh lại như thế? Bởi trong mắt tôi, anh là một người đàng hoàng, nghiêm túc và đặc biệt yêu chiều vợ con hết mực. Chính điều này đã ghi điểm trong mắt của gia đình tôi. Tôi luôn tôn trọng và quý mến anh như một người em gái. Thế nhưng nhình trước ngó sau tôi tự thấy bản thân mình rất nghiêm túc từ lời nói đi đứng, và đặc biệt không bao giờ tôi ăn mặc hở hang hớ hênh gì cả.

Gần đây tôi phát hiện anh còn liên tục nhìn trộm tôi khi tôi làm việc nhà. Anh bắt đầu có những cử chỉ đụng chạm với tôi trong cuộc sống hằng ngày, anh cũng không kiềm chế nổi khi nói với tôi những câu nói ngọt ngào mà chỉ những người yêu nhau nói cho nhau nghe.

Mấy tháng trước, tôi đã nói chuyện với chị, xin phép chị ra ngoài sống nhưng chị buồn lắm, chị khóc, chị thương tôi. Chị bảo: “Cố gắng giúp chị thời gian này vì đợt này chị đang dồn sức vào công việc để thăng tiến lên một vị trí mới. Biết em vất vả nhưng chỉ giúp chị thêm một thời gian rồi chị thuê người. Giờ thuê người ngay thì không dễ”.

Khổ quá, chị gái tôi lại cứ tưởng tôi muốn ra ngoài vì tôi vất vả quá không chịu được. Kì thực là không phải, mấy cái việc nhà cỏn con đối với tôi đâu có nhằm nhò gì. Lý do mà tôi chuyển ra ngoài đâu phải lý do đó. Nhưng làm sao tôi có thể nói với chị được, tôi không muốn chị buồn. Sau lần đó kế hoạch chuyển ra ngoài của tôi đành tạm gác lại.

Mấy hôm nay, chị gái tôi đi công tác xa, nhà chỉ có 2 anh em. Đêm hôm anh còn dùng điện thoại nhắn tin trắng trợn cho tôi và bảo yêu tôi, gạ gẫm tôi quan hệ. Anh bảo anh yêu tôi từ xưa và lấy chị tôi là một sai lầm, lấy chị tôi là để được gặp tôi thường xuyên. Từng tin nhắn của anh khiến tôi ghê tởm. Tôi đã từng cảnh cáo anh mà tiếp tục thì tôi máchchị gái nhưng anh vẫn phớt lờ. Giờ đây tôi đang vô cùng hoang mang.

Nếu nói ra sự thật thì chị tôi thế nào đây? Tôi không muốn người chị gái duy nhất của mình không được hạnh phúc .Tôi biết chị rất yêu và tin tưởng anh. Nếu biết sự thật động trời này thì liệu cuộc sống của anh chị sẽ ra sao?

Theo Megafun