Gia Hưng Land chính thức phân phối độc quyền dự án Edna Resort Mũi Né Phan Thiết


Chiều nay (15/6), lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần tập đoàn Vietpearl và đơn vị phân phối độc quyền Công ty cổ phần Gia Hưng Land đã chính thức diễn ra tại TPHCM. 

Gia Hưng Land 3 Gia Hưng Land chính thức phân phối độc quyền dự án Edna Resort Mũi Né Phan Thiết

Dưới sự chứng kiến của các đơn vị truyền thông báo chí, Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên hai bên công ty, đại diện cho Gia Hưng Land, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Tổng giám đốc cùng với ông Hồ Quang Nam – Giám đốc dự án , đại diện cho Vietpearl Group cùng ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Trần Minh Ngọc Việt – Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Vietpearl cho biết việc Vietpearl Group hợp tác cùng Gia Hưng Land để phát triển kinh doanh dự án là vì đơn vị có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án, làm việc có uy tín, đặc biệt là đã quen với thi trường Mũi Né Phan Thiết. Hơn nữa, Gia Hưng Land có chi nhánh tại Mũi Né Phan Thiết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án.

Đại diện Gia Hưng Land, ông Dương Quốc Huy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gia Hưng Land cũng cho biết, rất vinh dự khi được Vietpearl Group tin tưởng giao dự án để đơn vị phân phối độc quyền. Gia Hưng Land tự hào là đối tác chiến lược của Vietpearl Group và là cầu nối để mang đến cho khách hàng và người dân những sản phẩm an cư đầu tư ưu việt nhất. Tự tin với tiềm lực, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết sẽ giúp cho việc triển khai thành công dự án này và các dự án trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Gia Hưng Land cam kết kết nối các đơn vị phân phối sẽ đảm bảo thông tin dự án chính xác và minh bạch đến với khách hàng.

Gia Hưng Land 2 Gia Hưng Land chính thức phân phối độc quyền dự án Edna Resort Mũi Né Phan Thiết

Bén duyên với thi trường Phan Thiết Bình Thuận cũng hơn hai năm qua, nhận thấy thi trường có nhiều tiềm năng, cùng với định hướng chinh phục thị trường tại nơi đây, Gia Hưng Land đã và đang phân phối nhiều dự án cho các chủ đầu tư. Việc bắt tay giữa Công ty cổ phần tập đoàn Vietpearl và Công ty cổ phần Gia Hưng Land hứa hẹn phát huy hết thế mạnh của các bên để đưa dự án Edna Resort đến với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng muốn sở hữu bất động sản ven biển.

Edna Resort tọa lạc trên tuyến đường ven biển thuộc trung tâm Mũi Né, TP.Phan Thiết, sở hữu mặt tiền biển hơn 200m, liền kề các khu du lịch nổi tiếng tại Mũi Né như Romana Resort & Spa, Sea Links city, The Cliff… Edna Resort là khu phức hợp gồm khách sạn, bungalow, 16 căn biệt thự và 105 căn hộ ngay mặt tiền biển có đầy đủ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Edna Resort thừa hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với mây trời, nắng gió, cát biển, núi đồi, cây xanh. Được thiết kế giật cấp, toàn bộ các căn hộ, biệt thự đều view trọn tầm nhìn ra biển.

Gia Hưng Land 1 Gia Hưng Land chính thức phân phối độc quyền dự án Edna Resort Mũi Né Phan Thiết

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục