‘Giấc mơ của nàng công chúa’ – Nâng niu ước mơ các bé gái


Với những ý tưởng độc đáo gửi gắm thông điệp nâng niu ước mơ của các bé gái, NTK Trần Quỳnh Trang thuộc thương hiệu Homi Baby House giới thiệu hai Bộ sưu tập (BST) của mình trong đêm diễn “Giấc mơ của nàng công chúa”.

NTK chọn không gian độc đáo giữa Sài Gòn để trình làng hai BST đầy tâm huyết. Fashion show sẽ diễn ra vào tối 22/7 tại Gala Center.

san khau Giấc mơ của nàng công chúa – Nâng niu ước mơ các bé gái

Là một NTK có góc nhìn thời trang nhạy bén, sáng tạo và tình yêu đặc biệt với các bé gái, Trần Quỳnh Trang luôn mang đến những thiết kế ấn tượng, hợp thời cùng thông điệp nhân văn, sâu sắc.

BTC tuyen chon Giấc mơ của nàng công chúa – Nâng niu ước mơ các bé gái

Để chuẩn bị cho buổi diễn, NTK đã lên kế hoạch rất chỉn chu. Chia sẻ về hai BST, Trần Quỳnh Trang cho biết “Với BST Giấc mơ cổ tích, thể hiện ước mơ thuở nhỏ của các bé gái là được làm công chúa, mặc những bộ đầm tuyệt đẹp đi dự vũ hội. Tông màu chủ đạo của BST là vàng gold, trắng, xanh, lấp lánh dưới ánh đèn. BST Vũ điệu thần tiên và một số sản phẩm đặc biệt của Twinkle Twinkle little star thì tông màu chủ đạo là hồng nude, trắng, nhẹ nhàng bay bổng”.

cac em nho casting cho shoa dien 2 Giấc mơ của nàng công chúa – Nâng niu ước mơ các bé gái

Trước khi buổi fashion show diễn ra thì đã có buổi casting model, mặc dù trời mưa nhưng vẫn thu hút hơn 200 bé tham gia. NTK Trần Quỳnh Trang chia sẻ, cô muốn show diễn sẽ diễn ra thật hoàn hảo.

cac em nho casting cho shoa dien 1 Giấc mơ của nàng công chúa – Nâng niu ước mơ các bé gái

Fashion show còn có sự tham gia của MC Trịnh Tú Trung, siêu mẫu Trang Phạm, cùng với dàn sao nhí được nhiều khán giả yêu mến như Gia Khiêm, Anh Đức, Tô Trung Tín, Gia Hân, Oscar, Bella, Noel diễn viên điện ảnh nhí, vào vai Hà Lan lúc nhỏ trong Mắt Biếc)…

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục