Giải mã “anh yêu em”


Khi anh ấy nói: “Anh yêu em” mà nhìn đi nơi khác, nhiều bạn nữ vội kết luận chàng trai của mình nói dối, không thật lòng. Sự thật không phải lúc nào cũng vậy.

gioi tinh 39 Giải mã anh yêu em

Có thể anh ấy bối rối: Việc thổ lộ tình cảm với một cô gái không dễ dàng chút nào. Dù rằng hàng ngày, anh ấy trò chuyện với bạn rất thoải mái, tự nhiên, nhưng trong giây phút bộc bạch tâm can, việc lúng túng, nói năng lắp ba lắp bắp, rồi ngại ngùng nhìn đi hướng khác là điều rất dễ hiểu.

Bối rối khi tỏ tình là dấu hiệu của một tình cảm chân thành, thậm chí hơn thế nữa, là dấu hiệu của một người đàn ông lương thiện. Chứ tỏ tình mà trôi chảy, mạch lạc, bay bướm, miệng mồm cứ xoen xoét, mắt nhìn đa tình, khiêu khích thì đôi khi còn là dấu hiệu của sự đáng ngờ.

Có thể anh ấy sợ bị từ chối: Nếu anh ấy là một người rụt rè trong tình yêu hoặc là một người đã từng thất bại trong đường tình, việc không dám nhìn thẳng vào mắt bạn để tỏ tình cũng là điều đáng được thông hiểu. Bạn có thể cảm nhận được sự lo lắng của anh ấy qua các ngôn ngữ hình thể khác. Có thể anh ấy hơi run, thở mạnh hơn chẳng hạn.

Suy cho cùng, mỗi người mỗi vẻ và cách thể hiện là muôn màu. Các bạn gái muốn kết luận tình cảm của người yêu, hãy tổng kết cả quá trình theo đuổi, gắn bó của cả hai, đừng vội vàng quy chụp thông qua một ánh mắt nhé!

TR.V