Giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2017 chính thức khởi động


Đến hẹn lại lên, MTV EMA 2017- Giải thưởng âm nhạc cao quý tầm cỡ quốc tế đã chính thức trở lại với cuộc đua bình chọn 2017.

MTV EMA 2017 lifestyle 2 Giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2017 chính thức khởi động

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

Với mục đích tìm ra nghệ sỹ tiêu biểu nhất đại diện không chỉ cho MTV mà còn là đại sứ, giới thiệu âm nhạc, văn hoá và các giá trị của Việt Nam tới bạn bè thế giới, ban tổ chức MTV Việt Nam và MTV vùng (Châu Á) sẽ tìm kiếm nghệ sĩ phù hợp nhất đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 dựa vào những tiêu chí đánh giá trong năm: Nghệ sĩ có số lượng voting cao nhất trong top 3 (30%); Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%); Nghệ sĩ có fanpage cao nhất* (30%)

MTV EMA 2017 lifestyle 1 Giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2017 chính thức khởi động

Không chỉ nhằm tìm ra nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 mà còn đem khát vọng Việt, văn hóa Việt giới thiệu cho bạn bè năm châu. Năm nay, ngoài việc tìm được đại diện tham gia vòng voting Đông Nam Á, nghệ sĩ còn có cơ hội có mặt tại lễ trao giải EMA 2017 diễn ra tại London vào tháng 11 này.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục