Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ


Tập 6 Gia đình Nghệ thuật có chủ đề Lời Nhắc Nhở sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện cảnh giác, được xây dựng từ chính những gì đã từng xảy ra với các gia đình nghệ sĩ như: nghệ sĩ Vũ Thanh từng bị cướp bẻ tay giật điện thoại; diễn viên Kiều Trinh từng là nạn nhân của bạo hành gia đình, bị chồng đánh đến mức chấn thương hộp sọ…

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 1 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Ở tập tuần trước, nữ diễn viên Kiều Trinh đã chia sẻ phần nào về cuộc hôn nhân đầu tiên của chị với người chồng quê ở Bến Tre. Sau khi ly hôn, chị mang theo con gái là Thanh Tú ra đi. Sau đó, chị đến với người chồng thứ hai và có với nhau 1 cậu con trai là bé Quậy. Đây cũng là cuộc hôn nhân khủng khiếp nhất trong cuộc đời của Kiều Trinh. Nhiều lần bị chồng đánh nhưng vì thương con còn nhỏ, không muốn con trai không có bố nên chị chấp nhận chịu đựng những trận đòn roi vô cớ từ người chồng.

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 3 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Câu chuyện Kiều Trinh từng bị chồng đánh đến chấn thương sọ não, phải vào viện khâu 10 mũi và bị mất trí tạm thời cũng đã từng được chị chia sẻ trên mặt báo nên trong tiết mục tuần này, Kiều Trinh không đề cập lại những tổn thương thể xác mà chị đã chịu đựng mà chỉ muốn nói về hành động phản kháng của Thanh Tú khi phải ngày ngày chứng kiến cảnh bố dượng đánh mẹ mình một cách nhẫn tâm, cũng như sự ghẻ lạnh của người chồng đối với cô con gái riêng của chị.

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 4 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Trong buổi ghi hình, nữ giám khảo Giáng My đã sốc khi biết được cuộc đời của Kiều Trinh lại chịu nhiều đau khổ đến thế bởi chị và Kiều Trinh cũng đã từng đóng phim chung nhưng chưa có cơ hội tâm sự với nhau. Vì tiểu phẩm gợi lại những ký ức buồn nên cả Kiều Trinh và Thanh Tú rất xúc động, đặc biệt là Thanh Tú. Mặc dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Thanh Tú đã phải trải qua rất nhiều cú sốc gia đình, sự tổn thương mà người lớn gây ra. Với câu chuyện của mình, Kiều Trinh mong muốn lên tiếng phản ánh tình trạng bạo hành gia đình vẫn đang nhức nhối trong xã hội và cảnh tỉnh những người vợ, người mẹ cũng đang gặp phải vấn đề như mình, hãy mạnh mẽ đứng lên để bảo vệ mình. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017.  Vào vai  người chồng của Kiều Trinh là nam diễn viên Tiết Duy Hòa.

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 5 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Cướp giật đang là một vấn nạn của xã hội, khiến người dân bất an và căm phẫn. Vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải cho biết cả hai cũng đã từng bị cướp bẻ tay để giật điện thoại trên đường cả hai đi diễn. Chính vì vậy, cả hai muốn xây dựng tiểu phẩm để phản ánh nạn trộm cướp đang ngày càng lộng hành hiện nay, đồng thời cũng nhắn nhủ đến nhiều người rằng công việc lương thiện không khó tìm, đừng vì một phút cạn suy mà phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình trong vòng lao lý. Tiết mục do đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân Kịch cùng Bolero 2017 – dàn dựng và có sự tham gia trợ diễn của con gái nuôi và cháu trai của nghệ sĩ Vũ Thanh.

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 2 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Ngoài gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh, Kiều Trinh, tập 6 của Gia đình Nghệ thuật còn mang đến 2 câu chuyện mang tính cộng đồng của gia đình Hiền Trang, gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết và gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Giám khảo của đêm thi là Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ca sĩ Phi Nhung. Dù gần bước vào tuổi 50 nhưng Giáng My trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi. Cả hai nữ giám khảo đặc biệt quan tâm đến những vấn đề mang tính thời sự, cộng đồng và đặc biệt luôn đứng về phía quyền lợi của phụ nữ và trẻ em…

gia dinh nghe thuat tap 6 lifestyle 6 Giáng My sốc khi biết Kiều Trinh từng bị bạo hành đến chấn thương hộp sọ

Tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 18/5/2018 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục