Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search


Đêm 21/12, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cùng Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên và dàn Quán quân, Á quân và BTC cuộc thi Fitness Model Search 2016 đã mang những món quà Giáng sinh đầy thiết thực và ý nghĩa đến những người vô gia cư ở khắp Sài Gòn.

giang sinh am ap lifestyle 2 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Xót xa trước những mảnh đời nghiệt ngã ấy, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên cùng dàn thí sinh đoạt giải cao cuộc thi Vietnam Fitness Model Search  gồm: Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên, Quán quân Tôn Thị Thanh Tuyền, Á quân 1 Lê Thành Long, Á quân 1 Lê Thị Kim Huệ, Á quân 2 Nguyễn Tiến Đạt, Á quân 2 Trần Thị Minh Thuý, Gương mặt thể thao Xuân Thảo, Trang phục thể thao đẹp nhất Anh Tuấn và BTC cuộc thi đã cùng nhau chuẩn bị những món quà Giáng sinh rất cần thiết cho những người nghèo, người vô gia cư.

giang sinh am ap lifestyle 3 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Các bạn đã cùng nhau chuẩn bị hơn 150 phần quà, mỗi phần bao gồm: tiền mặt lì xì, bánh mì thịt, sữa, những hộp thuốc Vitamin C, nước suối,.. đi trao đến tận tay những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sống lang tại các tuyến đường trung tâm thành phố. như: cầu Ông Lãnh, cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương, khu xung quanh bệnh viện Chợ Rẫy, khu Thuận Kiều Quận 5,…

giang sinh am ap lifestyle 4 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Mỗi phần quà tặng bao gồm tiền mặt, bánh mì, thuốc bổ C sủi, sữa, nước,… được các thành viên trong nhóm cùng nhau chuẩn bị từ khi kết thúc cuộc thi đến nay và chia thành từng phần quà đầy đủ các loại.

giang sinh am ap lifestyle 5 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Cả nhóm cùng đi xe máy, rong ruổi qua khắp các nẻo đường tại TP.HCM để trao quà Giáng sinh cho những người vô gia cư nằm ngủ trên vỉa hè hay trước mái hiên, những người đi lượm ve chai, những chú đạp xe xích lô đang ngủ vùi ngay trên chiếc xe cọc cạch cũ kỹ. Cả đoàn đã đi đến cầu Ông Lãnh, cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương, khu vực xung quanh bệnh viện Chợ Rẫy, khu Thuận Kiều Quận 5,…

giang sinh am ap lifestyle 7 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Cuộc đời của những người vô gia cư, những người đi lượm ve chai ban đêm… cơ cực khôn xiết. Trong những câu chuyện về họ, để lại dấu ấn sâu nặng trong đó là hình ảnh một cậu bé đi lượm ve chai trên cầu chữ Y. Khi được hỏi về mình, đôi mắt sáng ngời ấy hồn nhiên kể rằng: “Em 11 tuổi, là con lớn trong nhà và còn một đứa em nữa. Vì ba suốt ngày đánh mẹ, cho nên ba mẹ đã thôi nhau. Mẹ bệnh ở nhà nên em và bà ngoại đi lượm ve chai để kiếm tiền mua thuốc cho mẹ. Em mới học hết lớp 4 và đã nghỉ học rồi…”

giang sinh am ap lifestyle 6 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

Còn nhiều lắm những mảnh đời như thế… Sau chuyến đi, mỗi thành viên đều nhủ lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chuyến đi thiết thực như thế này, để Giáng sinh về ấm áp trên tất cả mọi nẻo đường.

giang sinh am ap lifestyle 1 Giáng sinh ấm áp cùng đoàn từ thiện VN Fitness Model Search

L.C/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục