Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam


Ginza Matsunaga, một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chuyên về chăm sóc tóc và da mặt, với lịch sử ra đời từ năm 1968, đã quyết định đầu tư hẳn một hair salon đúng chuẩn Nhật nhưng giá rất Việt Nam tại tầng 3 Windsor Plaza Hotel (18 An Dương Vương, P. 9, Q. 5, TP. HCM).

Ginza Matsunaga  lifestyle 4 Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam

Ở Ginza Matsunaga, toàn bộ trang thiết bị từ ghế ngồi cắt tóc, ghế nằm gội đầu cho nữ, ghế cho nam đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Đặc biệt, đây là những thiết kế mới nhất từ thương hiệu Takara Belmont nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, lấy hai gam màu trắng sứ và gỗ nâu làm chủ đạo, không gian hair salon Ginza Matsunaga thật sự tạo cảm giác sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Ginza Matsunaga  lifestyle 3 Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam

Thế nhưng, đó chưa hẳn là điểm nổi bật nhất ở Ginza Matsunaga, điều tạo nên tiếng vang cho thương hiệu có đến 20 salon ở Nhật, 2 salon ở Đức và 4 salon ở Việt Nam chính là quy trình chăm sóc tóc bằng dưỡng chất Lipidure. Theo lời ông Yasuhiro Takazawa, người quản lý và điều hành Ginza Matsunaga tại Việt Nam, Lipidure là bước đột phá trong ngành mỹ phẩm, hợp chất này có tác dụng dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, thậm chí còn bảo vệ da đầu tốt hơn cả collagen. Ông Yasunori Baba, bậc thầy về tóc, cho biết thêm: “Khách hàng không cần phải đến hair salon chúng tôi quá thường xuyên, mỗi tháng 2 lần là đủ”.

Ginza Matsunaga  lifestyle 1 Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam

Có một điều đặc biệt, ở Ginza Matsunaga, khách hàng không chỉ được chăm sóc tóc mà còn được chăm sóc da theo một quy chuẩn hoàn toàn mới. Khách hàng có thể chọn gói chăm sóc thẩm mỹ, phục hồi mặt và cổ. Người Nhật quan niệm, chiếc cổ và phần vai cũng cần được quan tâm đúng mức. Không chỉ dành riêng cho nữ giới, tại Ginza Matsunaga, nam giới cũng có không gian riêng, được chăm sóc tóc, chăm sóc da ở khu vực riêng trong một tổng thể hài hòa trên những chiếc ghế hiện đại nhập khẩu từ Nhật.

Ginza Matsunaga  lifestyle 2 Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam

Chia sẻ về việc ra mắt hair salon Ginza Matsunaga tại Windsor Plaza Hotel, ông Yasuhiro Takazawa cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Ginza Matsunaga đến Việt Nam, nhưng đây chính là hair salon đầu tiên chúng tôi đầu tư dành cho người Việt đến và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng chuẩn Nhật với giá Việt Nam. Chúng tôi muốn mang xu hướng chăm sóc tóc mới đến với đông đảo người Việt cũng như mong muốn có thể mang lại cho mọi phụ nữ Việt một mái tóc hoàn hảo. Đặc biệt, tất cả những stylist tại Ginza Matsunaga đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp người Nhật. Ba hair salon trước của Ginza Matsunaga tại Thái Văn Lung, InterContinential Asiana Saigon Residences và Caravelle Hotel chỉ dành cho khách nước ngoài và người Nhật tại Việt Nam”.

Ginza Matsunaga  lifestyle 5 Ginza Matsunaga khai trương salon tóc chuẩn Nhật giá Việt Nam

Dù đây là một hair salon chuẩn Nhật với những dịch vụ chất lượng, sử dụng mỹ phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật, nhưng giá cả tại đây khá mềm. Với mức giá từ 200.000 đồng/dịch vụ, Ginza Matsunaga có thể được xem là điểm làm đẹp lý tưởng khi chất lượng Nhật mà giá rất… Việt Nam. Được biết, nhân dịp khai trương, hair salon Ginza Matsunaga tại Windsor Plaza sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 10%, áp dụng từ nay đến hết ngày 31/7/2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục