Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam


Sau thành công ở hai mùa giải trước thì Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức quay trở lại. Từ ngày 3/4  đến ngày 5/4 chương trình sẽ “chiêu mộ” những tài năng nhí ở khu vực miền Nam trước khi “đổ bộ” ra khu vực miền Bắc.

Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm vì đây là chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9 -15 tuổi. Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở cả hai mùa giải, thu về khá nhiều giọng hát tiềm năng. Khán giả xem chương trình không giấu được ngạc nhiên lẫn thích thú khi phát hiện được khá nhiều giọng ca vàng qua cuộc thi này.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên và mùa thứ hai đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Chắc chắn khán giả sẽ khó quên những tài năng âm nhạc trẻ như Quán quân của cuộc thi mùa đầu tiên – Nguyễn Quang Anh, “tiểu Diva” – Nguyễn Thu Hà hay Quán quân năm 2014 Nguyễn Thiện Nhân, “hoàng tử tóc xoăn” – Nguyễn Hoàng Anh, “Hương Lan nhí” – Trần Kayon Thiên Nhâm… Đây đều là những tài năng sáng giá mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam những làn gió mới.

Nhớ lại thời gian tham gia vòng sơ tuyển năm trước, “cô bé đu đủ” – Thiện Nhân chia sẻ rằng: “Lúc đó con ngồi chờ đến lượt thi chung dãy ghế với anh Minh Tài. Đợi khá lâu nên con muốn đi ra ngoài một xíu nhưng mà anh Tài chặn chân con lại không cho con ra. Con nói với anh Tài nếu anh hông cho em ra là em quýnh anh đó (cười). Đó là lần đầu tiên con gặp anh Tài và không ngờ sau này lại chung đội với anh”.

Thien Nhan Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam

“Cô bé đu đủ” Thiện Nhân – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

Bé Trần Kayon Thiên Nhâm chia sẻ: “Con còn nhớ lúc vào phòng gặp cô Lưu Thiên Hương, con hát 3 câu đầu không run nhưng hát câu thứ 4 thì run không hát được. Cô Hương bảo con dừng lại không hát nữa. Con buồn và muốn chạy ra ôm mẹ khóc. Nhưng sau đó cô lại nói tiếp, cô nói con dừng là để con chuẩn bị gặp cô ở vòng sau. Lúc đó, con hạnh phúc vô cùng. Con không thể diễn tả được cảm giác lúc đó”.

TRan Kayon Thien Nham Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam

Cô bé Trần Kayon Thiên Nhâm được mọi người gọi yêu là Hương Lan nhí

“Hoàng tử tóc xoăn” Hoàng Anh cũng có chia sẻ về những kỷ niệm đã trải qua tại vòng sơ tuyển: “Con phải cùng bố dậy từ rất sớm để bắt tàu lên Hà Nội. Lúc đó con vẫn còn ngái ngủ và người thì rất mệt. Khi vừa đến nơi, nhìn thấy mọi người đến rất đông, con cảm thấy lo lắng và sợ mình sẽ không đủ tự tin để vào thử giọng. Để lấy lại tinh thần, con đã nhảy nhót một tí cho khỏi hồi hộp ạ”.

Hoang tu toc xoan Nguyen Hoang Anh Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam

Hoàng tử tóc xoăn Nguyễn Hoàng Anh với biểu cảm đáng yêu

Bo ba tinh nghich Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam

Bộ ba giọng ca nhí tinh nghịch

Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn của cuộc thi, chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 đã chính thức khởi động. Vòng sơ tuyển trực tiếp ở Hồ Chí Minh sẽ diễn ra ba ngày từ 3/4 đến ngày 5/4/2015 tại trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó, vòng sơ tuyển ở Hà Nội cũng sẽ diễn ra ba ngày từ 8/5 đến 10/5/2015.

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục