‘Gõ cửa’ Starbucks đón Giáng Sinh ngay từ hôm nay


Mùa lễ hội đã ‘gõ cửa’ Starbucks cùng chiếc cốc Giáng sinh trứ danh với thiết kế như một bức bích họa vẽ tay, với những hình ảnh lễ hội sống động và quen thuộc.

Bên cạnh đó, các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam đã bắt đầu hân hoan trong không khí lễ hội cùng những món nước mang đậm hương vị Giáng sinh như: trong Starbucks® Christmas Tree (Peppermint) Dark Mocha, hay Starbucks® Vanilla Nougat Latte.

Starbucks Xmas  lifestyle 2 Gõ cửa Starbucks đón Giáng Sinh ngay từ hôm nay

Kể từ năm 1997, Starbucks đã trở thành biểu tượng của Giáng sinh với truyền thống chào đón mùa lễ hội cuối năm bằng sự xuất hiện của những chiếc cốc được thiết kế đặc biệt. Năm nay, thiết kế mở đầu bằng đôi tay đang nâng niu hai chiếc cốc đỏ như một lời tôn vinh những “người đi trước”, gắn kết bằng những rải uy băng nhẹ nhàng bên cạnh những hình ảnh quen thuộc và sống động của Giáng sinh.

“Chiếc cốc năm nay được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng khi họ có thể dễ dàng tự tô điểm cho những chiếc ly của mình,” theo bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam. “Tôi đặc biệt thích ý tưởng đôi tay làm tâm điểm, đó như một biểu tượng cho sự gắn kết, tình yêu thương và lan tỏa hạnh phúc. Đó là đôi tay đang cẩn thận gói ghém những hộp quà, trang trí cây thông, viết những tấm thiệp cảm ơn, hay chỉ là đang tự tận hưởng một tách cacao nóng hổi.”

Chiếc “áo khoác” (lót tay bằng giấy) cho những thức uống nóng nổi bật với tông đỏ, cùng lời kêu gọi hãy “Lan tỏa Điều Hay,” đó cũng chính là chủ đề của mùa Giáng sinh năm nay tại Starbucks.

Starbucks Xmas  lifestyle 1 Gõ cửa Starbucks đón Giáng Sinh ngay từ hôm nay

Starbucks Việt Nam cũng đang đưa ra chương trình Thử thách gồm bốn giai đoạn, và năm phần quà rất hấp dẫn cho khách hàng. Hoàn thành Thử thách chỉ bằng việc nhâm nhi những thức uống và món bánh Giáng sinh ưa thích, “rinh” về món đồ lưu niệm và gói cà phê đã trót phải lòng, và nhận phần thưởng cho những nỗ lực của mình.

Đặc biệt hơn, chương trình Bữa sáng Ưu đãi vẫn tiếp tục chạy tới tận cuối mùa lễ hội. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho một phần ăn sáng khi thưởng thức bất kỳ thức uống ưa thích nào tại Starbucks.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục