Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada


Không chỉ là khách mời đặc biệt của Western Canada Fashion Week, Hoa hậu Hà Kiều Anh còn vinh dự được Ban tổ chức mời phỏng vấn cho buổi ghi hình trực tiếp trên kênh truyền hình CityTV của thành phố Edmonton tại Canada.

Nhận được lời mời từ phía BTC của Tuần lễ thời trang quốc tế Canada, Hoa hậu Hà Kiều Anh là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam nên sự xuất hiện của cô đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 đã rất bất ngờ khi được BTC Western Canada Fashion Week sắp xếp buổi phỏng vấn ghi hình trực tiếp để phát sóng trên kênh truyền hình CityTV của thành phố Edmonton.

ha kieu anh lifestyle 1 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Ở buổi trò chuyện này, Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện nền nã trong thiết kế áo dài cách tân màu xanh dương tươi sáng của NTK Hà Linh Thư. Cô đã gửi lời chào đến bạn bè quốc tế rất niềm nở và duyên dáng. Bên cạnh đó, Hà Kiều Anh cùng NTK Phạm Đặng Anh Thư cũng có dịp giao lưu và giới thiệu văn hóa, thời trang Việt đến công chúng phương Tây cho buổi ghi hình.

ha kieu anh lifestyle 2 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Hà Kiều Anh hào hứng chia sẻ: “Cảm ơn Canada, cảm ơn Tuần lễ thời trang Western Canada đã dành cho chúng tôi – Việt Nam những ưu ái đặc biệt này. Với NTK Anh Thư, tôi thật sự tự hào với những gì em đã chuẩn bị và quyết tâm cho lần “chinh chiến” này”. Được biết buổi ghi hình là một sự ngoại lệ chưa từng được thực hiện trước đó dành cho các khách mời lẫn NTK đến từ khu vực ASEAN.

ha kieu anh lifestyle 7 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Khi hỏi về những cơ hội phía trước, NTK Anh Thư chia sẻ: “Tôi vui mừng khi mình đã đến đây và nhận được sự đón chào nồng hậu. BTC đã chuẩn bị rất chu đáo, và CityTV đã ghi hình trực tiếp trong nhiều khung giờ phát sóng giúp tôi quảng bá BST Joli Poli Xuân/Hè 2017 một cách hiệu quả đến khách hàng lẫn cộng đồng yêu thời trang tại đây. Tôi thật sự may mắn trong lần xuất ngoại này. BTC đã mời tôi trình diễn thêm một lần nữa. Đó là một niềm vinh hạnh lớn”.

ha kieu anh lifestyle 3 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Ngoài buổi làm việc với truyền hình Canada, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có dịp thưởng thức những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế quốc tế trình diễn tại Western Canada Fashion Week. Hà Kiều Anh xinh đẹp và lộng lẫy với trang phục dạ tiệc của NTK Anh Thư trong vai trò khách mời đặc biệt.

ha kieu anh canada Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Trong tối qua theo giờ Canada (23/9), Hà Kiều Anh tiếp tục làm khách mời xem show của Anh Thư cùng các NTK quốc tế khác (trong tối này Hà Kiều Anh mặc bộ thiết kế áo dài xanh cách tân tua rua của NTK Hà Linh Thư ở buổi ghi hình trước đó).

ha kieu anh lifestyle 4 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

 

Và điều bất ngờ ở phút cuối, Hà Kiều Anh đã quyết định xuất hiện làm vedette trên sàn diễn trong BST của NTK Anh Thư.

ha kieu anh lifestyle 5 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

Cô cho biết thêm, thông qua chuyến đi đã mang đến cho mình không ít cơ hội giao lưu gặp gỡ, và đặc biệt là có dịp quảng bá văn hóa, nét đẹp Việt Nam ra thế giới – đây cũng là trách nhiệm của một hoa hậu mà cô luôn ý thức gìn giữ trong suốt 24 năm qua.

ha kieu anh lifestyle 6 Hà Kiều Anh quảng bá văn hóa Việt tại Tuần lễ thời trang Canada

T.D – Ảnh: NAG Quốc Huy/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục