Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng


Tình cũ danh hài Hoài Linh – ca sĩ Hà My đã có màn chào sân cực kì ấn tượng tại Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng. Nữ ca sĩ khiến Đàm Vĩnh Hưng phải nổi da gà khi cất giọng hát và không tiếc lời khen ngợi, danh ca Ngọc Sơn cũng rưng rưng xúc động khi thấy học trò cũ của mình tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát.

ha my lifestyle 5 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2 đã chính thức khởi động với màn chào sân đầy ấn tượng của 8 cặp đôi: Hà My – Dũng Nhí, Minh Luân  – Jang Mi, Tuyết Mai – Ngọc Sang, Lâm Ngọc Hoa – Hoàng Ngọc Sơn, MC Hùng Thanh – Hồng Mơ, Mai Trần Lâm – Kim Chi, Hà Linh – Lê Chinh, Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc. Với chủ đề Kỷ vật, khán giả được tận hưởng “bữa tiệc” âm nhạc “đã tai, đã mắt” đến từ những phần thi giàu xúc cảm của các cặp đôi. Bên cạnh 2 vị giám khảo chính Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Giám đốc âm nhạc Minh Vy, tập 1 còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

ha my lifestyle 2 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Ở tập đầu, cặp đôi Hà My – Dũng Nhí hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo bởi lối trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát ngọt ngào, hòa quyện với nhau trong ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Dù lần đầu tiên kết hợp với nhau, nhưng cả hai đều khéo léo xử lý bài hát “ngọt như mía lùi”, đồng thời lột tả tâm trạng của nhân vật. Vì quá xuất sắc nên nhạc sĩ Minh Vy “giành” phần nhận xét trước, anh nói: “Tiết mục không hay…” và được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đáp lại “vì quá hay”.

ha my lifestyle 3 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Để tạo thêm sự rung động trong ca khúc, nhạc sĩ Minh Vy nghĩ ra ý tưởng, đề nghị cặp đôi dàn dựng thêm phần tình huống trước khi bắt đầu ca khúc, đây cũng là cách mà Giám đốc âm nhạc thử khả năng diễn xuất của cặp đôi. Tuy nhiên, tình huống vừa đưa ra, cặp đôi đã xử lý vô cùng tinh tế, lời thoại hợp lý và sâu sắc, khiến Mr Đàm phải hào hứng khen ngợi: “Cả hai nhập vai rất là giỏi luôn, những câu thoại không thể nào có thể  đắt giá hơn được nữa”. Ông hoàng nhạc Việt còn tưởng giọng ca của Hà My chính là giọng của danh ca Hương Lan, anh bộc bạch: “My, em hát mà anh tưởng chị Hương Lan hát vậy đó. Nó như một bản ghi âm mở đĩa lên, nó hoàn hảo đến mức như vậy đó, rất là tuyệt vời. Sư ngưỡng mộ bao nhiêu người dành cho em bao lâu nay hoàn toàn không hề uổng phí, em rất xứng đáng”.

ha my lifestyle 6 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng không quên dành cho diễn viên Dũng Nhí những lời khen chân thành nhất: “Còn anh Dũng cũng vậy nữa, rất ngạc nhiên. Cái bỏ nhỏ của anh  thanh thản, kéo dài, nhẹ nhàng dường như không cần kỹ thuật, mặc dù đó là kỹ thuật của riêng anh, chiết xuất từ khả năng hát cải lương hơi dài”. Cũng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly rất ấn tượng với màn biểu diễn mà cặp đôi đã mang lại: “Sự da diết ở trong My, còn anh Dũng lại trầm ấm và len lỏi nên lột tả hết tâm trạng của nhân vật trong bài hát mà không cần phải diễn luôn”.

ha my lifestyle 1 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Riêng giám khảo Ngọc Sơn, anh không nén được sự xúc động khi nhìn thấy học trò của mình – ca sĩ Hà My trở lại trên sân khấu. Anh chia sẻ: “Thầy nghe con hát thầy thương quá à. Tại vì mỗi người có một cuộc đồi riêng tư. Bây giờ con lo xong cho ba mẹ, con có thể an tâm rèn luyện sức khỏe, thầy thấy con tươi lên rồi thầy mừng lắm. Cố gắng lên nha con.”

ha my lifestyle 4 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Cũng như mùa đầu tiên, thể lệ mùa 2 không thay đổi nhiều, từ tập đầu tiên đến tập 4, ban giám khảo sẽ không loại cặp nào. Và với tập chào sân, Giải ấn tượng đã thuộc về cặp đôi Hà My – Dũng Nhí.

ha my lifestyle 7 Hà My giành giải ấn tượng ngay đêm mở màn Cặp đôi vàng

Tập 2 tiếp theo của chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng 2017 với chủ đề Những mảnh tình hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục mãn nhãn, đầy cảm xúc hơn nữa, được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba ngày 26/12 trên kênh THVL1.

B.P/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục