Häfele – Sự đổi mới và nguồn cảm hứng cho không gian sống lý tưởng


Häfele – một thương hiệu dẫn đầu thế giới về cung cấp phụ kiện bếp, phụ kiện lắp ráp đồ gỗ, phụ kiện cửa và ngũ kim, hệ thống kiểm soát ra vào bằng điện tử cũng như thiết bị gia dụng và thiết bị vệ sinh, sẽ giới thiệu đến khách tham quan khái niệm “Không gian sống lý tưởng”  trong triển lãm Vietbuild 2015 tại Hội trường A2 với diện tích gian hàng hơn 100m2 .

Trong cuộc sống ngày càng bận rộn, không gian sống với những giải pháp thông minh và thích hợp luôn được đòi hỏi để đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Häfele tạo ra nhiều công dụng tiện ích và “Thêm tiện nghi cho ngôi nhà” chính là câu trả lời cho thách thức này.Thêm tiện nghi – tương ứng với sự thoải mái, tiện lợi và đa chức năng. Những giải pháp cải tiến từ Häfele làm điều này trở nên thật dễ dàng.

Häfele tại Vietbuild 2015 lifestyle.com .vn 2  Häfele – Sự đổi mới và nguồn cảm hứng cho không gian sống lý tưởng

 Tại gian hàng Häfele, các khu trưng bày cho phép bạn trải nghiệm các xu hướng về không gian sống mới nhất và sự sắp xếp các giải pháp nội thất sáng tạo một cách thông minh.

Gian bếp là trái tim của ngôi nhà. Cho dù bếp nhà bạn thuộc phong cách nào, bếp phải phù hợp với thói quen và sở thích của bạn, đó là điều quan trọng. Không chỉ là khu vực để chuẩn bị thức ăn, đó là nơi bạn có thể thư giãn, giải trí, sáng tạo và tận hưởng cùng gia đình, bạn bè. Nếu từng chi tiết nhỏ đều hoàn hảo, là thiết kế cho chính bạn và phù hợp với phong cách sống của bạn, nơi đây có thể trở thành tác nhân ảnh hưởng tích cực đến các bạn sống.

Cuộc sống dễ dàng hơn khi không gian trong tủ quần áo được tối ưu hóa: Không cần phải cúi gập hay rướn cao người, không cần phải hay tìm kiếm. Một ánh nhìn, một chuyển động – và bạn sẽ lấy được ngay bộ quần áo mong muốn.

Häfele tại Vietbuild 2015 lifestyle.com .vn 1  Häfele – Sự đổi mới và nguồn cảm hứng cho không gian sống lý tưởng

Cùng với ý tưởng trên, các sản phẩm thiết bị gia dụng và thiết bị vệ sinh hiện đại với công nghệ mới nhấtđược giới thiệu tại gian hàng của Häfele Việt Nam lần này: Những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế tinh xảo được sản xuất tại Châu Âu sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Cách sắp xếp đồ nội thất thông minh kết hợp với các giải pháp phụ kiện đa chức năng tạo ra ý tưởng cho sự cân bằng giữa sự tiện nghi và đa chức năng cho không gian sống.

Sự nghiên cứu không ngừng những xu hướng và những thay đổi của nhu cầu xã hội về không gian sống tiện nghi cũng như cách sắp xếp các giải pháp nội thất thông minh là nên tảng chuyên môn của Häfele.

Hãy đến tham quan gian hàng Häfele tại:

 Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Hội trường A2, gian hàng 411-448,

Thời gian: 8:30 – 19:00 từ ngày 18/06 đến 22/06 năm 2015.

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục