“Hái” rau xanh từ trong tủ lạnh


Phần lớn các loại rau củ đều đòi hỏi độ ẩm từ 80-95% nhưng độ ẩm của tủ lạnh chỉ dừng lại ở mức khoảng 65% nên rau củ nhanh bị héo. Những dòng tủ lạnh hiện đại như Electrolux FlexFresh™ được thiết kế tại Thụy Điển, sẽ giúp rau củ tươi lâu hơn thông thường nhờ công nghệ NutriLightTM.

Công nghệ NutriLightTM cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn LED, tương tự như ánh sáng mặt trời cung cấp năng lượng cho rau củ trong quá trình quang hợp, nhờ đó giúp bảo quản trọn vẹn vitamin trong rau củ và cung cấp độ ẩm để rau củ tươi lâu như mới được hái từ vườn.

Electrolux đang áp dụng chương trình bảo hành 5 năm cho tất cả các dòng tủ lạnh Electrolux, trong đó máy nén (compressor) được bảo hành lên đến 10 năm, đồng thời cam kết đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Bạn có thể xem thêm thông tin về chương trình bảo hành này tại các đại lý bán hàng hoặc truy cập website www.electrolux.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Flex Fresh Hái rau xanh từ trong tủ lạnh

Tủ lạnh Electrolux FlexFresh™ ETB3500PE được thiết kế tại Thụy Điển

Về Electrolux: 

Electrolux là tập đoàn dẫn đầu trên toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, với hơn 50 triệu sản phẩm tiêu thụ trên 150 thị trường hàng năm. Những sản phẩm của công ty mang đến giải pháp thiết thực dựa trên nghiên cứu thị trường rộng rãi, do đó có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những chuyên gia. Những dòng sản phẩm của Electrolux gồm có: tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt, nồi cơm điện, điều hòa không khí và các thiết bị nhỏ như máy hút bụi, tất cả đều đứng tên những thương hiệu lớn như Electrolux, AEG, Zanussi và Frigidaire. Vào năm 2012 Electrolux đã đạt doanh số hơn 17 tỷ USD và tổng số nhân viên lên đến 61,000 người.

Electrolux website:www.electrolux.vn

Electrolux Facebook page: www.facebook.com/electroluxvietnam

Theo Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục