Hãng thể thao MOFIT góp phần nâng tầm thể lực người Việt


Thời gian qua Hãng Thể thao MOFIT đã và đang tổ chức nhiều hoạt động khuyến khích tập luyện thể dục thể thao và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng, góp phần cải thiện sức khỏe, dần nâng cao thể chất của người Việt so với các quốc gia khác.

mofit lifestyle 1 Hãng thể thao MOFIT góp phần nâng tầm thể lực người Việt

Nổi bật nhất là Giải bóng bàn tranh cúp Double Fish lần 2 – diễn ra vào tháng 11/2017 tại TP. HCM với sự tham gia của các tay vợt hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc. Với vai trò là nhà tổ chức, MOFIT đã nỗ lực hết sức, theo sát các vận động viên, mang đến cho khán giả hâm mộ những trận đấu đẳng cấp quốc tế cùng nhiều pha thi đấu kịch tính.

Bên cạnh đó, MOFIT còn đồng hành và tài trợ cho Giải Bóng bàn tranh Cup Báo Hà nội mới lần V-2017 diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 11/2017, cung cấp toàn bộ bàn bóng bàn, vợt, zing… cho 56 đoàn tham gia với 300 vận động viên thi đấu. Ngoài ra, MOFIT vinh dự là Nhà tài trợ của Dream Star Cup – Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn diễn ra vào tháng 10/2017. Đây là sự kiện gắn kết nghệ sỹ hai nước với nhiều hoạt động nghệ thuật và thể thao.

mofit lifestyle 2 Hãng thể thao MOFIT góp phần nâng tầm thể lực người Việt

Một trong những hoạt động đáng chú ý khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao khỏe đẹp trong giới trẻ chính là Cuộc thi ảnh “Gương mặt trang bìa” do báo Sinh Viên Việt Nam cùng hãng thể thao hàng đầu Việt Nam MOFIT đồng tổ chức và là Nhà tài trợ chính, thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia, ươm mầm tài năng trẻ ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế giảng đường.

Không chỉ tập trung vào các giải đấu và cuộc thi ươm mầm tài năng thể lực, MOFIT còn đẩy mạnh hoạt động ở phân khúc các dòng máy tập dành cho gia đình Việt như máy massage rung, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục… với chuỗi Chương trình dịch vụ bảo hành lưu động tận nhà kéo dài từ Bắc vào Nam. Các kĩ thuật viên đến tận nhà và các cửa hàng đại lý trên cả nước kiểm tra thiết bị tập, các phụ kiện riêng lẻ, mang đến đông đảo khách hàng Việt nhiều tiện ích và linh hoạt trong công tác bảo hành bảo trì thiết bị tập luyện thể lực thể hình.

mofit lifestyle 3 Hãng thể thao MOFIT góp phần nâng tầm thể lực người Việt

Trong thời gian tới, MOFIT tiếp tục tổ chức những giải đấu thể thao với quy mô chuyên nghiệp hơn, tạo nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần vào sự phát triển thể chất, thể lực của người Việt so với thế giới, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng các hoạt động thể lực phù hợp.

MOFIT hướng đến trở thành công ty hàng đầu phát triển các hoạt động cộng đồng như tặng bàn bóng bàn cho các trường học vùng sâu vùng xa, tặng phòng tập thể lực cho trung tâm trị liệu thuộc các khoa chấn thương chỉnh hình… trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe. Xây dựng Trung tâm thể dục thể hình MOFIT Fitness & Yoga thành một chuỗi các phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ, chăm sóc sức khỏe và nâng tầm vóc dáng cho người Việt.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục