‘Hành trình từ trái tim’ chính thức bắt đầu hành trình xuyên Việt


Sau buổi công bố vào ngày 25.6 vừa qua, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đã chính thức khởi hành tại Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes (số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP.HCM), mở đầu cho chuỗi hành trình trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến hàng triệu Thanh niên Việt trên mọi miền đất nước.

Với niềm tin “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”, Tập đoàn Trung Nguyên Legend luôn nỗ lực và tâm huyết tìm kiếm, chắt lọc… trong kho tàng tri thức của nhân loại để đưa ra Tủ sách và Tủ phim Nền tảng Đổi đời.

Hành trình từ trái tim lifestyle 2 Hành trình từ trái tim chính thức bắt đầu hành trình xuyên Việt

Hơn 100 đầu sách quý, gần 100 bộ phim quý của Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành thông qua các diễn trình đổi thay triệt để của các cá nhân kiệt xuất, các cộng đồng xã hội, các quốc gia dân tộc và thậm chí toàn nhân loại sẽ được trao tặng cho Thanh Niên Việt để giúp học hỏi về những đỉnh cao nhất trong 12 lĩnh vực.

Trong giai đoạn 1, Hành trình sẽ khởi hành tại TP.HCM đi suốt một chặng đường dài từ Sapa (Lào Cai) đến đất mũi Cà Mau trong thời gian 25 ngày (30.6 – 25.7.2018). Trong suốt các chặng đường, những chiếc xe đặc biệt – khác biệt – duy nhất sẽ chuyên chở tri thức, đem những những cuốn sách quý trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường đại học – cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa, câu lạc bộ… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hành trình từ trái tim lifestyle 3 Hành trình từ trái tim chính thức bắt đầu hành trình xuyên Việt

Đồng thời, Hành trình sẽ đến những thư viện, nhà văn hóa, trường học… xa xôi nhất để trao tặng những cuốn sách quý đổi đời và truyền cảm hứng, tinh thần dám thách thức cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ. Đặc biệt, thông qua các hoạt động chia sẻ những câu chuyện thành công, giao lưu truyền cảm hứng, ký tặng sách cùng các diễn giả, người đẹp Phạm Hương, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Hoàng My, Lệ Hằng, Thanh Tú, Mâu Thủy, Tú Anh….

Được Nhà sáng lập – Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng các bạn trẻ, nếu cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ, thì những  kinh nghiệm quý báu về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác trong cuốn “Đắc nhân tâm”, cũng như bài học về  khát vọng, dũng khí có trong “Nghĩ giàu, làm giàu”,Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và một ý thức tinh thần công dân, phát xuất là công dân của quốc gia và tột cùng là công dân toàn cầu trong “Khuyến học”. Tất cả 5 cuốn sách quý đổi đời sẽ trao cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí – Khởi nghiệp – Kiến Quốc.

Hành trình từ trái tim lifestyle 1 Hành trình từ trái tim chính thức bắt đầu hành trình xuyên Việt

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ to lớn của cộng đồng.  biệt, ngay trong buổi công bố ngày 25.6 vừa qua, Hành trình đã nhận được hơn 136.000 cuốn sách quý đổi đời do các đơn vị, cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân ủng hộ trao tặng cho Thanh niên Việt và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục