Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ‘ế’


Tại Úm ba la ra chữ gì? Khổng Tú Quỳnh đã khẳng định mình đang ế và có nhu cầu thoát ế mãnh liệt.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Úm ba la ra chữ gì lifestyle 3 Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế

Sau lùm xùm kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy cùng nghi án giải nghệ, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh càng ngày càng siêng năng hoạt động nghệ thuật hơn. Trong khi Ngô Kiến Huy luôn khéo léo né tránh những câu hỏi về chuyện “tan đàn xẻ nghé” của hai người,  Khổng Tú Quỳnh lại mạnh dạn khẳng định mình đang trong tình trạng ế. Ở tập 4 Úm ba la ra chữ gì? sắp lên sóng lúc 12h thứ 7 ngày 16/2, ngay cả tên đội chơi của mình và ca sĩ Đại Nhân, cô còn quyết định lấy tên là “Đang sợ ế đây này!”.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Úm ba la ra chữ gì lifestyle 1 Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế

Trong lúc MC giới thiệu các hiệu lệnh cần ghi nhớ trong đó có hiệu lệnh “Hết”, Trương Quốc Bảo chưa kịp giải thích thì Khổng Tú Quỳnh đã chen giọng nói hiệu lệnh này là “Hết ế!”. Câu nói hồn nhiên của cô nàng khiến cả trường quay bật cười, còn MC Trương Quốc Bảo thì phải thốt lên: “Giống như cả cuộc đời của Khổng Tú Quỳnh là ám ảnh với chữ ế hay sao vậy ta?”.

Chữ “ế” của Khổng Tú Quỳnh còn “ám” sang luôn đội đối thủ là cặp “trai tài gái sắc” Lê Xuân Tiền và Phương Lan. Sau Lan Ngọc, Phương Lan chính là “máy bay bà già” mà chàng siêu mẫu Lê Xuân Tiền chọn để ghép đôi trên sóng truyền hình. Hai người đã lấy tên đội là “Ế sẵn nên không sợ!”. Trong phần kịch mở đầu, chàng Romeo Lê Xuân Tiến đã cùng Juliet Phương Lan bỏ nhà chạy trốn, vì quá vội vàng mà anh đã suýt nữa không mặc kịp quần. Nhưng cũng vì để mặc kịp quần mà chàng Romeo đã bỏ quên vũ khí ở nhà. Đến khi nghe tin có người muốn cướp vị trí cặp đôi đẹp nhất của mình và Juliet anh chàng đã không có gì để tấn công giành lại ngôi vị.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Úm ba la ra chữ gì lifestyle 5 Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế

Không có kiếm, Lê Xuân Tiền đề xuất nên dùng kế “núp lùm” rồi đánh lén đối thủ: “Anh nghĩ bây giờ là mình phải núp lùm rồi bắt tụi nó thôi, chứ đánh tay đôi không lại rồi!”, Lê Xuân Tiền hài hước nói. Phương Lan nghe mà chỉ biết than: “Trời đất ơi sao người anh bự mà sinh lý anh hèn quá vậy?”. Bị phê phán “Sinh lý hèn”, chàng siêu mẫu cuối cùng cũng chi có thể biện hộ một câu lấy lại danh dự đàn ông cho mình: “Tâm lý hèn chứ không phải sinh lý hèn nha em!”.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Úm ba la ra chữ gì lifestyle 2 Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế

Vở kịch được tiếp tục với sự xuất hiện của cặp đôi “tiền tỷ trên màn ảnh” trong bộ phim Titanic là Jack Đại Nhân và Rose Khổng Tú Quỳnh. Vừa nồng nàn diễn lại cảnh ôm eo trên mũi thuyền chưa được đầy một phút mà Jack Đại Nhân đã buông lời chê bạn gái của mình: “Sao dạo này em mập quá vậy?”. Phát ngôn của anh đã khiến cô nàng Juliet “cạn lời” và làm cho cả trường quay có một phen cười ra nước mắt.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Úm ba la ra chữ gì lifestyle 4 Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bị ám ảnh từ ế

Tập 4 Úm ba la ra chữ gì? với sự xuất hiện của Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Lê Xuân Tiền, Phương Lan sẽ phát sóng vào 12h Thứ 7 ngày 16/2 trên kênh VTV3.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục