Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’


Trên sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca nhí, các huấn luyện viên có thể là những đồng nghiệp không ngại tranh luận và thẳng thắn đưa ra nhiếu góp ý mà không sợ mất lòng. Thế nhưng, rời khỏi sân khấu, các huấn luyện viên nhanh chóng trút bỏ mọi tranh cãi và thư giãn cùng nhau bằng những giây phút thật sự vui vẻ.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 1 Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí

Ghi nhận ở hậu trường vòng Chinh phục 2, các cặp nghệ sĩ Đoan Trang – Thanh Bạch, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Thu Trang – Dương Triệu Vũ đã có nhiều khoảnh khắc đầy “nhí nhố” vượt qua số tuổi.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 2 Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí

Dường như đồ vật được các huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí yêu thích nhất chính là chiếc điện thoại. Thu Trang, Đoan Trang và cả nghệ sĩ Thanh Bạch thường xuyên dùng điện thoại cá nhân để chụp hình “tự sướng”.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 3 Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trước sự hào hứng của đồng nghiệp, đến cả ca sĩ Cẩm Ly cũng nhiệt tình hướng ứng dù rằng chị là một nghệ sĩ khá hướng nội. Không chỉ chụp cùng đồng nghiệp, các huấn luyện viên còn tranh thủ chụp cùng thí sinh.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 4 Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí

Đặc biệt, ca sĩ Dương Triệu Vũ với “nhan sắc” của một soái ca, rất được các nữ huấn luyện viên “ưu ái”. Anh chính là mẫu nam mà cả Cẩm Ly, Đoan Trang và Thu Trang “lựa chọn” để chụp hình cùng. Đến cả Đại Nghĩa cũng “muốn” có ảnh cùng Dương Triệu Vũ. Và sau khi có những tấm ảnh riêng, ảnh đôi, dĩ nhiên dàn huấn luyện viên đã tụ họp đầy đủ để có những tấm ảnh chung bá đạo.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 5 Hậu trường nhí nhố của dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí

Ở tập tiếp theo của chương trình, những cặp thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài vòng Chinh phục 2 với chủ đề “Bolero & Tình ca”. Trước đó, ở tập 11, đêm thi đầu tiên của chủ đề này diễn ra với sự xuất hiện của các cặp đôi nhí: Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Khánh Huế – Mỹ Hoa, Hồng Nhung – Minh Nhật, Hoàng Yến – Lam Khuê và Mỹ Mỹ – Thủy Tiên. Tập 12 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 08/08 trên kênh THVL1.

 Linh Chi – Ảnh: Triều Sumo/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục