H’hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017


H’hen Niê đã chính thức đăng quang, trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sau đêm chung kết diễn ra tối nay (6/1/2017) tại thành phố biển Nha Trang. Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng lần lượt đăng quang ngôi Á hậu 1 và Á hậu 2.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 lifestyle 5 Hhen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Tối ngày 6/1, đêm chung kết của Miss Universe Vietnam 2017 diễn ra tại Nha Trang đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông và khán giả trên cả nước. Từ 42 thí sinh, ban tổ chức đã lần lượt tìm ra những người đẹp thuộc top 15, top 10, top 5 cho đến những ngôi vị cao nhất. Nổi bật trong số đó là 3 cái tên H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

H’hen Niê – người đẹp sinh năm 1992 quê Đắk Lắk, đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi và trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô gái tóc ngắn cá tính H’Hen Niê cao 1m72, với số đo 84-60-93. Cô là thí sinh luôn có mặt trong các danh sách những thí sinh nổi bật trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 lifestyle 3 Hhen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Gây tranh cãi nhiều nhất sau giây phút đăng quang của Tân hoa hậu đó là chuyện xoay quanh câu trả lời phần thi ứng xử. Trong phần thi ứng xử của Top 5, H’en Niê nhận được câu hỏi từ Mai Phương Thúy: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn, làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng một cách tích cực?”. H’en niê cho rằng mạng xã hội mang đến 2 chiều tích cực và tiêu cực. Cô cho rằng chúng ta nên hạn chế sử dụng mạng xã hội để giao lưu trực tiếp với nhau nhiều hơn.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 lifestyle 4 Hhen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Phần câu hỏi ứng xử của Top 3 cùng trả lời một vấn đề để tìm ra chủ nhân của vương miện Hoa hậu: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. H’en Niê cho biết cô muốn giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, những người phụ nữ và những người bị nhiễm HIV. Bởi theo cô, họ là những người dễ bị tổn thương nhất. “Khi tôi là Hoa hậu tôi phải đồng cảm với họ”, H’en Niê khẳng định.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 lifestyle 2 Hhen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Mâu Thủy chia sẻ về một dự án từ thiện mà cô đã thực hiện vào tháng 12 năm ngoái. “Thủy đã lên vùng miền núi phía Bắc và có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Thủy cảm nhận được nỗi đau của đồng bào ở đây. Nếu đăng quang, vương miện sẽ giúp Thủy thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Và dù có đạt được vương miện hay không thì những dự án đó Thủy vẫn sẽ thực hiện”, Mâu Thủy cho biết.

hoa hau hoan vu viet nam 2017 lifestyle 1 Hhen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Hoàng Thùy chia sẻ cô rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Hoàng Thùy có tâm nguyện ấp ủ bấy lâu này là mở trường đào tạo về nhân cách, kỹ năng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Bởi với Hoàng Thùy, giáo dục tạo nên sự thay đổi lớn cho đất nước Việt Nam và toàn thế giới. Hoàng Thùy cho rằng một Hoa hậu phải mang tiếng nói và hành động tích cực cho cộng đồng.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục