Hiểu về suy nghĩ của đàn ông


Sự thật là không phải đàn ông đang chơi game, mà là phụ nữ. Đàn ông biết họ muốn gì và họ hành động để đạt được mục tiêu. Phụ nữ thì khác, họ hiếm khi thẳng thắn hay rõ ràng nói về điều họ muốn…vì thể phụ nữ thực sự là người đang chơi game.

Đàn ông hoặc sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài hoặc mối quan hệ có hứa hẹn hoặc không. Và khá dễ dàng để nói về sự khác nhau giữa một người đàn ông chỉ muốn hẹn hò và một người có ý định nghiêm túc. Vấn đề là phụ nữ thường không chú ý đến các dấu hiệu.

hieu ve suy nghi dan ong Hiểu về suy nghĩ của đàn ông

Những dấu hiệu cần đọc và những luật cần nhớ

Thứ nhất: Nếu một người đàn ông muốn kết hôn, anh ta sẽ hành đông theo kiểu muốn cưới vợ. Nếu anh ta không muốn, anh ta sẽ hành động theo kiểu không muốn. Đấy là trách nhiệm của phụ nữ để không lãng phí thời gian của chính cô ta. Nếu một người đàn ông muốn “chơi lòng vòng” – bạn sẽ biết nhưng không phải do chính anh ta nói mà cách anh ta làm – ở lại hay ra đi. Các quý cô, đừng ở đấy và cố gắng thay đổi anh ta. Đấy là game do chính các bạn tạo ra – và bạn sẽ không thắng đâu.

Môt cách đơn giản, khi một người đàn ông sẵn sàng trở thành người chồng – chồng của bạn – anh ta bắt đầu hành động như một ông chồng. Anh ta sẽ nói về tương lai, sẽ lên kế họach cho tương lai; anh ta sẽ giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè anh ta; anh ta chẳng những gọi điện cho bạn hằng ngày, mà anh ta sẽ nói cho bạn nghe những chi tiết về cuộc sống hằng ngày của anh ta và tất nhiên cũng mong muốn được nghe về cuộc sống hàng ngày của bạn. Một người đàn ông muốn kết hôn, anh ta sẽ hành động như thể anh ta sắp kết hôn.

Thứ hai: Người đàn ông không sẵn sàng cho việc kết hôn sẽ cư xử giống như anh chàng đang hẹn hò – một trong những chàng bạn đang hẹn hò. Và tất nhiên đồng hồ sinh học của anh ta sẽ không báo thức để anh chàng biết rằng đã đến lúc để lập gia đình, hoàn toàn chằng có lý do gì thúc đấy anh chàng. Bạn có thể mắc sai lầm bằng ra một tối hậu thư (như nhiều phụ nữ khác đang làm), bắt anh ta hứa rằng bạn tuyệt vời ra sao với anh ta, và thậm chí dùng cách “ngầm” với anh ta, nhưng tôi cam đoan rằng anh ta sẽ chỉ đến mức đấy với bạn hoặc tệ hơn – lừa dối và bỏ chạy.

Thứ ba: Đàn ông muốn sex. Một người đàn ông có quan hệ tình dục với bạn không có nghĩa là anh ta muốn trở thành bạn trai hay chồng tương lai của bạn. Đừng chơi game mà bạn tự thuyết phục chính mình – hay cố gắng thuyết phục anh ta, những người bạn của anh ta và thậm chí gia đình anh ta – rằng bạn rất có ý nghĩa với chàng chỉ vì hai người đã quan hệ với nhau.

Thứ tư: Đàn ông có ý định nghiêm túc với bạn sẽ chấm dứt hẹn hò với bất kì ai khác, và họ sẽ ngừng biểu hiện của anh chàng độc thân – qua các website hẹn hò, quán bar, hồ bơi, câu lạc bộ khiêu vũ. Sự thật là các viễn cảnh giành cho người độc thân không còn xuất hiện với một anh chàng đã sẵn sàng cho việc lập gia đình. Đàn ông sẵn sàng ràng buộc vào một mối quan hệ, dù họ ở tuổi nào, sẽ thoải mái thừa nhận cảm giác không thoải mái ở những chốn dành cho người độc thân. Họ sẽ thay đổi phong cách sống từ độc thân lên cuộc sống gia đình, dù đấy là nhà của họ, những người bạn đã kết hôn hay gia đình của họ. Nếu anh ta không làm những điêù này, đừng chơi game với chính bạn, và cố gắng làm ra vẻ anh ta muốn nhiều hơn những gì anh ta đã nhận được.

10    lời khuyên cho biết anh ấy sẵn sàng lập gia đình

  1. Anh ta giới thịêu bạn với bạn bè của anh ta.
  2. Anh ta chấm dứt phong cách kẻ độc thân qua những quán bar và event dành cho ngừơi độc thân mà anh ta thường xuyên tới.
  3. Anh ta chấm dứt đi du lịch với nhóm bạn bè và bắt đầu những chuyến du lịch với chỉ mình bạn.
  4. Anh ta không còn hứng thú với những sở thích cũ chỉ để đỡ trống trái
  5. Anh ta dẫn bạn đến những nơi đầy ý nghĩa trong những ngày nghỉ lễ như lễ Tạ Ơn, giáng sinh, Lễ tình nhân bằng cách mời bạn đến nhà như một thành viên trong gia đình hay tặng bạn nhưng món quá có ý nghĩa
  6. Anh ta thực hiện chế độ một vợ một chồng – và bạn biết chắc về điều này.
  7. Anh ấy nói về kết hôn, ổn định cuộc sống, có con, đám cưới – tất cả với bạn
  8. Anh ấy gọi cho bạn mỗi ngày. Anh ấy muốn nghe về việc bạn làm gì trong ngày và anh ấy muốn kể cho bạn nghe chi tiết về mỗi việc làm trong ngày của anh ta.
  9. Anh ta có một công việc tốt, toàn thời gian và có tài chính độc lập. Nếu anh ấy phải đấu tranh với các hóa đơn, anh ấy sẽ không sẵn sàng lo toan về tài chính cho vợ và cho gia đình. Nếu anh ta không có vịêc làm, rõ ràng anh ta không thuộc tuýp sẵn sàng kết hôn.
  10. Anh ta không “kết hôn” với công việc. Nếu anh ấy cứ khăng khăng hủy bỏ các kế họach với bạn thì hẳn công việc quan trọng hơn việc cân bằng mối quan hệ của anh ta với những điều khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngoại trừ việc anh ta là một doanh nhân thành đạt, nhưng chắc chắn rằng khi anh ta có thời gian nghỉ ngơi, anh ta sẽ muốn ở bên bạn.

Theo Lifestyle