Hồ Trung Dũng – kỷ lục khách mời dẫn chuyện


Tối qua 09/07/2015, Hồ Trung Dũng một lần nữa lại được cùng MC Quỳnh Hương làm người dẫn chuyện, chia sẻ những tâm sự, những cảm xúc về biển qua từng cánh thư mà khán giả gửi đến cho Thay Lời muốn nói.

ho trung dung thay loi muon noi 3 Hồ Trung Dũng   kỷ lục khách mời dẫn chuyện

Đến với Thay Lời Muốn Nói số đầu tiên từ chủ đề Hoa giữa đời (06/2009), với vai trò là ca sỹ biểu diễn solo, đến nay, sự nghiệp ca hát của Hồ Trung Dũng đã đạt được nhiều thành công, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, mà còn là một MC được yêu thích bởi chất giọng truyền cảm và trầm ấm. Chính Thay Lời Muốn Nói đã như môt cơ duyên dã đưa anh đến với nghề MC, và cùng với biên tập viên, MC Phước Lập, ca sỹ Hồ Trung Dũng được xem là “kỷ lục khách mời dẫn chuyện” vì tần suất liên tục từ khi chương trình chuyển sang định dạng trực tiếp.

ho trung dung thay loi muon noi 1 Hồ Trung Dũng   kỷ lục khách mời dẫn chuyện

Với chủ đề nào, Thay Lời Muốn Nói cũng mang một dấu ấn riêng, và để lại cho khán giả những cảm xúc rất thật. “Với biển – tự tình” của tháng 7, cảm xúc ấy dường như được thăng hoa hơn nhiều… Vì chủ đề, vì những lời tâm sự!? Vì không gian, bối cảnh chăng!? Hay vì 02 MC duyên dáng của chương trình,… có lẽ vì tất cả…

ho trung dung thay loi muon noi 2 Hồ Trung Dũng   kỷ lục khách mời dẫn chuyện

Bằng sự trân trọng và cảm kích, Hồ Trung Dũng đã có lời chia sẻ chân thành: “Lần đầu tiên tham gia Thay Lời Muốn Nói cũng là thời điểm đánh dấu chặng đường hát đơn của Dũng. Lần đó, bước ra sân khấu Dũng run đến nỗi không dám di chuyển nhiều. Cũng kể từ đó, Dũng bắt đầu “bén duyên” với Thay Lời Muốn Nói trong vai trò ca sỹ lẫn khách mời dẫn chuyện, và nhờ Thay Lời Muốn Nói mà hình ảnh của Hồ Trung Dũng đến gần với khán giả hơn. Vì vậy, ekip cũng như chương trình Thay Lời Muốn Nói đến nay đã trở thành thân quen với Dũng, mong là Dũng sẽ được đồng hành cùng Thay Lời Muốn Nói trong nhiều số khác để có thể cùng các anh chị em nghệ sỹ gửi đến khán giả những ca khúc hay, như một món quà tinh thần trong cuộc sống – đó cũng là tinh thần mà Thay Lời Muốn Nói muốn gửi gắm đến mọi người”.

Theo Bảo Thủy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục