Hồ Việt Trung lập kỷ lục với 5 lần đoạt giải nhất tuần


Tối 11/5, Hãy Nghe Tôi Hát tập 12 vừa phát sóng với đêm thi chủ đề những bài hát nổi tiếng của ca sĩ Mạnh Đình – Bài tình ca dang dở. Đêm thi diễn ra với những tiết mục đa phong cách, vừa đẹp, sang trọng, vừa ngọt ngào, dân dã.

Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát lớn, ca sĩ Mạnh Đình không giấu được sự hào hứng, anh sẵn sàng chia sẻ bí quyết để hát những bài bolero thật hay, đi vào lòng khán giả. Bên cạnh giám khảo danh ca Phương Dung, Thái Châu, Mạnh Đình, còn có ca sĩ Phương Thanh với vị trí giám khảo khách mời.

ho viet trung 4 Hồ Việt Trung lập kỷ lục với 5 lần đoạt giải nhất tuần

Trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, Hồ Việt Trung được xem như một thí sinh rất giỏi về diễn xuất nên không khó khi anh hóa thân vào vai các chàng trai nghèo bên chiếc xích lô si tình với bài hát “Tôi vẫn cô đơn” (Anh Bằng). Tiết mục được giám khảo Thái Châu, Phương Thanh khen hát rất tình, mượt mà, chất phác. Danh ca Phương Dung cho rằng Hồ Việt Trung là một ca sĩ có “duyên phận” với bolero. Riêng giám khảo Mạnh Đình nhận xét Hồ Việt Trung hát giọng mạnh quá nên có vài chỗ không mùi, cần hát êm hơn, vuốt hơn.

ho viet trung 1 Hồ Việt Trung lập kỷ lục với 5 lần đoạt giải nhất tuần

Sau phần thi đơn ca, 4 thí sinh sẽ bước vào phần thi song ca. Trong khi đó, Uyên Trang và Hồ Việt Trung chọn một bài dân ca Nam bộ “Ra giêng anh cưới em” (Chỉnh lý: Lư Nhất Vũ – Lê Giang) để trình diễn trong phần thi này. Đây là một tiết mục mang đậm nét làng quê với tình yêu nhẹ nhàng, trong trẻo. Khi cả đều hóa thân thành những nam thanh nữ tú thôn quê yêu nhau.

ho viet trung 3 Hồ Việt Trung lập kỷ lục với 5 lần đoạt giải nhất tuần

Giám khảo khen cả hai thí sinh chọn bài hát phù hợp, diễn xuất dí dỏm, duyên dáng. Đặc biệt phần diễn xuất chất phác của Hồ Việt Trung khiến Phương Thanh rất thích thú, chị nói sẽ mời Hồ Việt Trung đóng phim khi có dịp. Qua hai phần thi, “anh ba Gà” nhận được 98,3 điểm, đoạt giải nhất tuần. Trải qua 12 đêm thi, Hồ Việt Trung nhận được tổng cộng 5 giải nhất tuần, lập lỷ lục tại một cuộc thi hát.

ho viet trung 2 Hồ Việt Trung lập kỷ lục với 5 lần đoạt giải nhất tuần

Tập 13 chung kết xếp hạng tranh ngôi vị quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ phát sóng lúc 21h thứ năm 18/5 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục