‘Hoa diên vỹ’ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội Son III


Hôm qua (04/03/2019), tại buổi họp báo giới thiệu Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương” ở Hà Nội, Ban tổ chức đã bất ngờ công bố sự xuất hiện của Mỹ Tâm.  

my tam dai hoi nhac son lifestyle 3 Hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội Son III

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình trước đó ở TP.HCM, dàn nghệ sĩ được công bố gồm có: Diva Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy và khách mời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Ryio Mori.

Chia sẻ về việc giữ bí mật sự xuất hiện của Mỹ Tâm, ông Khương Anh Văn (Chủ tịch Tập đoàn VMT) – Đại diện ban tổ chức cho biết: “Trong các show Son 1 và Son 2, chúng tôi lắng nghe phản hồi của khán giả. Họ rất mong mỏi có Mỹ Tâm tham gia vào các số sau của chương trình. Chúng tôi có liên hệ với Mỹ Tâm nhưng cô ấy có lịch làm việc rất dày đặc. Gần đây Mỹ Tâm mới sắp xếp được và đó là lý do bây giờ chúng tôi mới công bố”.

my tam dai hoi nhac son lifestyle 1 Hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội Son III

Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son III – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu bậc thầy của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ,… Hiệu ứng 3D mapping được lồng ghép trong suốt chương trình chạm tới phần sâu thẳm nhất của thế giới cảm xúc.

Đại nhạc hội Son III quy tụ những tinh hoa của nghệ thuật biểu diễn Việt Nam: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, diva Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Đây là lần đầu tiên Hoài Sa sẽ điều khiển “Hương”  thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc. Mượn giai điệu, từng làn hương chuyển động theo cảm xúc của người phụ nữ, lúc bảng lảng tinh khôi, khi quyến rũ, lúc da diết nồng nàn,… Sự kết hợp của họ bảo chứng cho sự đầu tư nghiêm túc và đẳng cấp của đại nhạc hội Son III, hứa hẹn những yếu tố bất ngờ.

Đặc biệt, đêm nhạc Son III còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori – gương mặt thương hiệu mỹ phẩm Menard. Tiếp nối sứ mệnh của người truyền tải thông điệp tích cực tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt, sự góp mặt của Riyo Mori là một ẩn số đầy hấp dẫn cho đêm nhạc sắp tới.

Về kết cấu sân khấu và các ý đồ dàn dựng tổng thể, Tổng đạo diễn chương trình Long Kan chia sẻ: “Ca sĩ Hồng Nhung sẽ đại diện cho hoa hồng nhung như cái tên của chị với sắc đỏ quyến rũ, nồng nàn của tình yêu; Mỹ Tâm là hoa diên vỹ – tượng trưng cho sự đam mê; sự trượng phu (theo quan niệm của người Nhật); Hoa hậu Riyo Mori là biểu tượng cho hoa đào, vẻ mong manh, thuần khiết của phụ nữ Nhật; Nguyên Hà là sự tinh khôi của hoa ly trắng (Casablanca). Còn các nam ca sĩ là những chàng hoạ sĩ si tình, dùng âm nhạc của mình để phác hoạ lên chân dung người phụ nữ”.

my tam dai hoi nhac son lifestyle 2 Hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội Son III

Sự kết đôi giữa Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn với vai trò hai người dẫn chuyện được Đạo diễn Long Kan bày tỏ: “Chúng tôi muốn chạm đến cảm xúc của người Hà Nội. Show sẽ lồng ghép những sắc hoa, góc phố, ký ức… quen thuộc của Hà Nội. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn hai người dẫn chuyện sinh ra và lớn lên ở đây. Họ dễ dàng tâm sự, thổ lộ với nhau. Cách dẫn chuyện giống như sự chia sẻ về kỷ niệm, ký ức và quan điểm về tình yêu, vẻ đẹp chân dung người phụ nữ”.

Đại nhạc hội Son III: Hương sẽ được tổ chức hai đêm 30 và 31/3 tại TT Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục