Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”


Vào ngày 4/7, tại Furama Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã có buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay” với hơn 200 sinh viên tại Thành phố Đà nẵng. Đây là hoạt động hướng đến các bạn trẻ nhằm khơi dậy tinh thần và bản lĩnh dám nghĩ dám làm cho các thiếu nữ khi còn đang đi học hoặc mới ra trường dám ước mơ và dám dấn thân trong cuộc sống hiện đai.

Chương trình được tổ chức với sự tham dự của các khách mời Bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ tại Việt Nam và cô Hoàng My – Miss Universe VN 2011 và Cô Võ Thị Xuân Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển nhân cách, đồng thời là hiệu trưởng trường John Robert Powers và người dẫn chương trình là Ngọc Thuỵ, người sáng lập Câu lạc bộ người mẫu Hoa Học Đường.

MG 6786 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”

 

Buổi toạ đàm là một trong những hoạt động mà Ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam thực hiện nhằm định hướng cho các thiếu nữ trẻ một trong những hành trang không thể thiếu của người phụ nữ thời đại hiện nay là Trí tuệ và Bản lĩnh cùng sự tự tin. Đây cũng là một trong những tôn chỉ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, qua chương trình này góp phần khơi dậy tinh thần và tăng thêm sự tự tin cho các bạn trẻ.

Tại buổi toạ đàm các bạn trẻ  được các khách mời chia sẽ và tư vấn làm thế nào để trở thành hình mẫu của người phụ nữ hiện đại xoay quanh các yếu tố Vẻ đẹp, trí tuệ và sự tự tin. Giám đốc quốc gia hoa hậu Hoàn vũ tại VN – bà Thiên Lý với nhiều năm huấn luyện và tuyển chọn các người đẹp tham dự cuộc thi quốc tế cho rằng, các bạn nữ bạn đẹp nhất khi bạn được chính là mình, sự thành công sẽ đến khi bạn có sự tự tin và một chút liều lĩnh để hiện thực ước mơ của mình.

Co Xuan Trang huong dan 1 ban gai khac phuc khuyet diem cua minh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường đào tạo nhiều thế hệ người đẹp Việt, bà Võ Thị Xuân Trang đã mang đến cho các bạn gái những kỹ năng thiết thực để trở thành người phụ nữ đẹp, thanh lịch. Đặc biệt, cô Xuân Trang đã hướng dẫn các bạn gái thực hành trực tiếp các kỹ năng như dáng đi, cách ngồi và đặc biệt làm sao để đẹp hơn và cao hơn.

Á hậu Hoàng My với kinh nghiệm đã từng đại diện Việt nam tại 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh là Miss Universe và Miss World đã chia sẻ yếu tố  bản lĩnh và sự tự tin cần thiết trong cuộc sống của một cô gái trẻ. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi thố tại các cuộc thi hoa hậu, Hoàng My đã cho thấy bức tranh tổng thể, đó là cái được và mất khi quyết định tham dự cuộc thi về nhan sắc, khi tham dự cuộc thi người đẹp hay cuộc thi Hoa Hậu như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, mất thì ít, nhưng được thì rất nhiều, cuộc thi chính là cơ hội được phát triển bản thân, được rèn luyện và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt là một bước đệm để khám phá bản thân và tiến xa hơn trong tương lai.

ban gai dat cau hoi voi vi khach moi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”

 

Chương trình cũng đã đưa ra những tình huống thông thường mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hằng ngày và định hướng cho các bạn cách giải quyết vấn đề theo hướng tích cực. Bên cạnh những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân, các khách mời cũng đã tham gia giao lưu trả lời câu hỏi và chụp hình lưu niệm cùng  khán giả trong không khí thân mật.

Đây cũng là lần đâu tiên một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có hoạt động hướng đến giới trẻ, bên cạnh tổ chức cuộc thi Hoa Hậu thì hoạt động như buổi toạ đàm này đã đánh dấu sự quan tậm đặc biệt của đơn vị tổ chức cuộc thi đến công đồng thiếu nữ trẻ bên cạnh việc tìm kiếm các gương mặt đẹp tham gia cuộc thi. Tại buổi toạ đàm Bà Thiên Lý cho biết “Bên cạnh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà chúng tôi tổ chức, thì chúng tôi mong muốn mang cuộc thi này gần gũi hơn với thiếu nữ Việt và giúp các thiếu nữ hiểu thêm về hình tượng thiếu nữ trong thời đại mới, luôn có suy nghĩ tích cực và khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ hiện nay”.

tim hieu thong tin cuoc thi Miss Universe VN 2015 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tọa đàm “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”

Được biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tuyển sinh và nhận hồ sơ đến 25/7 và Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10/2015 tại Diamond Bay City, Thành phố Nha Trang.

 Theo Unicorp


Các tin cùng chuyên mục