‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với ‘Hoàng tử cải lương’ Kim Tiểu Long


Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh và Kim Tiểu Long bất ngờ tình tứ xuất hiện cùng nhau trong chương trình nghệ thuật ‘Khát vọng vàng son’ của SCTV. 

nhu huynh kim tieu long 7 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Trái ngược hẳn với phong cách nền nã thùy mị truyền thống mọi khi, Như Huỳnh khiến nhiều người sững sờ khi tham gia chương trình với trang phục cá tính, có phần nổi loạn. Chia sẻ về sự xuất hiện ‘đặc biệt’ này, Như Huỳnh cho biết: “Như Huỳnh tham gia 2 tiết mục trong chương trình. Với nội dung mỗi tiết mục, Như Huỳnh chọn cho mình những trang phục khác nhau, đảm bảo vừa phù hợp với nhân vật vừa hiện đại, hợp thị hiếu khán giả ngày này”.

nhu huynh kim tieu long 3 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Như Huỳnh được biết đến là một nghệ sĩ cải lương tài sắc vẹn toàn, đặc biệt luôn cá tính, khác biệt. Gần đây, Như Huỳnh được khán giả mộ điệu và báo giới ưu ái tặng cô danh xưng ”Hoa hậu cải lương” vì nhiều đóng góp tích cực của cô đối với nghề. Khác hẳn với hình tượng các cô đào hát truyền thống, Như Huỳnh bứt phá bản thân ra nhiều lĩnh vực mới như hát bolero, làm người mẫu ảnh, người mẫu catwalk… và gặt hái được nhiều thành công. Không quá lời khi nhận định, Như Huỳnh là một trong những nghệ sĩ cải lương dám tiên phong trong lĩnh vực thời trang, đổi mới bản thân, đổi mới phong cách, để tìm đường tiếp cận và khẳng định với khán giả: Nghệ sĩ cải lương không hề lạc hậu, sến mà lúc nào cũng sang trọng, hiện đại, hợp thời.

nhu huynh kim tieu long 4 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Tình tứ sánh đôi cùng Kim Tiểu Long, Như Huỳnh và ‘Rồng nhỏ’ thật sự là cặp đôi ‘Xứng đào xứng kép’ của sân khấu nghệ thuật cải lương hiện nay. Cả hai cùng sở hữu một sắc vóc người mẫu, từng tham gia nhiều sàn diễn catwalk, và nổi bật với phong cách thời trang cá tính, hiện đại mỗi khi xuất hiện.

nhu huynh kim tieu long 6 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Chia sẻ về việc cùng ‘đàn anh’ Kim Tiểu Long đứng chung sân khấu, Như Huỳnh hạnh phúc cho biết: “Lúc Như Huỳnh còn nhỏ, anh Kim Tiểu Long như một hoàng tử trong lòng các cô gái. Như Huỳnh cũng từng ao ước được một lần gặp anh ngoài đời. Vậy mà giờ được đứng chung, diễn cùng, khiến Như Huỳnh cảm thấy mình thật hạnh phúc. Anh Kim Tiểu Long ngoài đời là người anh rất thân thiện, dễ mến, anh là mẫu đàn ông luôn khiến mọi cô gái xung quanh đều… tan chảy (cười). Như Huỳnh mong sẽ có nhiều dịp được hợp tác cùng anh nữa! Và mong rằng anh Kim Tiểu Long luôn yêu quý và đồng hành cùng những người em trong nghề như Như Huỳnh”.

nhu huynh kim tieu long 5 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Cặp đôi ”Trai tài gái sắc” đã có những khoảnh khắc ngọt ngào khi hóa thân thành cặp tình nhân trên sân khấu.

nhu huynh kim tieu long 2 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long nhu huynh kim tieu long 9 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Được biết sắp tới cả hai sẽ cùng xuất hiện trong một tiết mục rất đặc biệt của đài THVL.

nhu huynh kim tieu long 10 Hoa hậu cải lương Như Huỳnh tình tứ sánh đôi với Hoàng tử cải lương Kim Tiểu Long

Chia sẻ về hoạt động sắp tới của mình, Như Huỳnh cho biết cô đang bận rộn với lịch diễn khá dày cùng với nhiều dự tính về kế hoạch kinh doanh riêng của bản thân. “Dù thử sức trong bất kỳ lĩnh vực mới nào thì Như Huỳnh vẫn luôn là một Như Huỳnh cải lương, vẫn luôn trọn đam mê và luôn gắn bó suốt đời với môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc” – Như Huỳnh khẳng định.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục