‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương


Đẹp, sang, hiện đại – Đó là những cụm từ mà khán giả thường xuyên dùng để khen tặng Hoa hậu cải lương’’ Như Huỳnh, một “cô đào lạ” của nghệ thuật sân khấu truyền thống.

như huỳnh 3 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Gọi Như Huỳnh là cô đào lạ vì giữa thời buổi nghệ thuật cải lương đang đầy khó khăn, nhiều người chuyển nghề, đi theo những hướng mới để tìm cơ hội tốt hơn thì Như Huỳnh vẫn miệt mài tìm cách lôi kéo khán giả trẻ đến với cải lương.

như huỳnh 4 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Không ồn ào, không “đao to búa lớn’’, Như Huỳnh từng bước khiến khán giả say đắm qua cách xuất hiện đầy thần thái của mình. Những biến hóa đa dạng trong lĩnh vực thời trang của Như Huỳnh đã khiến nhiều khán giả từ già đến trẻ phải gật gù: “Đào cải lương bây giờ càng ngày càng sang, càng đẹp”.

như huỳnh 5 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Như Huỳnh cũng là nghệ sĩ cải lương đi đầu trong việc tiếp cận khán giả trẻ thông qua các mạng xã hội như facebook, youtube… Các sản phẩm mới của Như Huỳnh đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được đông đảo hưởng ứng của khán giả.

như huỳnh 2 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, đầy nội lực cùng lối diễn xuất nhập tâm của mình, Như Huỳnh hiện đang ‘sở hữu’ lượng fan đông đảo, là cái tên nghệ sĩ cải lương trẻ nổi bật, hút khách hiện nay.

như huỳnh 8 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Lấn sân nhiều lĩnh vực từ thời trang đến bolero, gặt hái thêm nhiều giải thưởng, nhưng khi ai đó hỏi Như Huỳnh muốn gọi danh xưng gì, nữ nghệ sĩ luôn nhanh nhảu khẳng định đầy tự hào: “Hãy gọi em là Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh. Dù có bao nhiêu giải thưởng gì khác đi nữa thì Như Huỳnh vẫn mãi là Như Huỳnh cải lương, luôn sống chết với nghề ạ”.

như huỳnh 1 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Nói về danh xưng “Hoa hậu cải lương” được phong tặng vài năm gần đây, Như Huỳnh bẽn lẽn trả lời: “Đến giờ Như Huỳnh vẫn chưa dám nhận danh xưng này! Chỉ cảm thấy vui vì những việc mình làm đã được khán giả lẫn nhiều anh chị cô chú trong nghề ủng hộ. Như Huỳnh sẽ luôn cố gắng cập nhật xu hướng, trau dồi, đổi mới bản thân để mọi người luôn có cái nhìn đẹp về nghệ sĩ trẻ cải lương bây giờ. Nhân đây, cho Như Huỳnh gửi lời cảm ơn đến nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Nguyễn Văn Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Lê Khanh, Hana Lê, Sang Nguyễn… đã luôn đồng hành và giúp đỡ Như Huỳnh rất nhiều ạ!”.

như huỳnh 6 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Nhắc đến việc khán giả phản ứng khi dạo này Như Huỳnh kết hợp với quá nhiều ‘nam thần’ như Mạnh Đồng, Kim Tiểu Long, Nguyễn Phi Hùng…, Như Huỳnh chia sẻ: “Nhiều khán giả gần đây thấy Như Huỳnh kết hợp với các anh trong các vai diễn khác nhau, đã phản ứng vì cứ đóng khuôn Như Huỳnh với Võ Minh Lâm là một cặp, khiến Như Huỳnh phải đi phân bua rất nhiều. Nghệ sĩ trên sân khấu là tình nhân nhưng ngoài đời chỉ là bạn. Mong rằng mọi người thương Như Huỳnh, thì sẽ luôn ủng hộ Như Huỳnh, dù Như Huỳnh có đóng cặp với bất kỳ ai ạ!”

như huỳnh 7 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh: Tôi cảm thấy vui vì khán giả có cái nhìn mới về nghệ sĩ cải lương

Makup: Sang Nguyễn

Stylist: Kan Hí

Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn


Các tin cùng chuyên mục