‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ


Được mệnh danh là “Hoa hậu cải lương”, Như Huỳnh ngày càng khiến khán giả “ngẩn ngơ” trước vẻ đẹp “thần tiên tỷ tỷ’’ mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng vướng phải không ít tin đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoa hậu như ngày hôm nay.

nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 2 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 9 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, Như Huỳnh đã bức xúc tuyên bố trên facebook cá nhân về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp viết: “Có lẽ thời buổi bây giờ đa số ai cũng phẫu thuật thẩm mỹ, gắn đồ ngoại nhiều nên tự nhiên mình cũng bị ghép tội y vậy nhưng cảm thấy vui – thú vị với tội danh này!”

nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 1 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 7 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Sự bức xúc của Hoa hâu cải lương đã khiến nhiều khán giả mộ điệu – những người theo dõi Như Huỳnh từ ngày đầu vào nghề – đã bức xúc cùng và lên tiếng khẳng định vẻ đẹp tự nhiên của thần tượng. Thậm chí có người còn khẳng định: Như Huỳnh không ăn hình, chứ ngoài đời thật sự đẹp hơn trong ảnh chụp.

Chia sẻ với phóng viên về tin đồn này, Như Huỳnh tâm sự: bản thân cô rất “gan thỏ” và “sợ máu” nên ngay cả làm răng còn không dám làm, huống hồ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Những lời đồn thổi kiểu “một đồn mười, mười đồn trăm” khiến người đẹp cảm thấy mệt mỏi.

nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 5 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 4 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ bí quyết để sở hữu vóc dáng và vẻ đẹp hiện nay, Như Huỳnh cho biết cô siêng năng tập thể dục, rèn luyện sức khỏe, kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh và quan trong giữ cho bản thân một tinh thần thư thả, tránh stress. Tất cả những điều tưởng chừng đơn giản đó, chính là bí quyết giúp Như Huỳnh ngày càng sở hữu nhan sắc tỏa sáng hơn.

Nhắc về công việc, Như Huỳnh vừa đảm nhận vai Nữ chúa vở “Khi rừng mới sang thu’’ sẽ phát sóng trên VTV9 thời gian tới và đang làm huấn luyện viên cho thí sinh chương trình “Ai rành 6 câu”. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ cũng vừa chụp một bộ ảnh khá sexy với lời tâm sự “Trước giờ Như Huỳnh không tự tin về vóc dáng của mình cho lắm, nay làm gan sexy xíu để nhìn và hoàn thiện bản thân, hy vọng mọi người không ném đá”.

nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 8 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 6 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nghệ sĩ như huỳnh  lifestyle 3 ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh tung bộ ảnh sexy, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Như Huỳnh cũng cho biết sắp tới cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh về các loại trà thượng hạng, trầm thiên nhiên, mỹ phẩm trị da… Mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị và khi nào khai trương sẽ thông báo rộng rãi đến mọi người. Tuy nhiên “Hoa hậu cải lương” cũng khẳng định: “Dù có bận rộn thế nào thì cũng sẽ không bỏ nghề hát. Đó sẽ là nghề theo Như Huỳnh đến suốt cuộc đời!”.

Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn

Stylist: Kan Hí

Make up: Sang Nguyễn

 

 


Các tin cùng chuyên mục