Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?


Trong đêm chung kết, người đẹp nổi bật ở tất cả màn trình diễn. Là gương mặt sáng giá cho ngôi vị “Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017”, việc Nguyễn Thị Diệu Thùy không đăng quang đã làm nhiều người tiếc nuối.

dieu thuy lifestyle 2 Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

“Dù ở vị trí nào, Hoa hậu hay Á hậu 1 thì Diệu Thùy nghĩ rằng tất cả đều xứng đáng với nỗ lực và công sức của Diệu Thùy trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Trước những sự quý mến đó, Thùy nghĩ rằng những gì Thùy nhận lại được còn nhiều hơn thế. Và từ bây giờ, Diệu Thùy sẽ cố gắng hơn nữa với danh hiệu Á hậu 1 để không phụ lòng mọi người” – Diệu Thùy chia sẻ sau cuộc thi.

dieu thuy lifestyle 1 Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

Diệu Thùy (SBD 411) sinh năm 1997 có gương mặt thanh tú, hiền hậu đậm chất Á Đông, cô được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017. Có nền tảng học vấn tốt, phong cách thân thiện, cộng với chiều cao 1m76 cùng chỉ số hình thể đáng mơ ước 84-58-94, Diệu Thùy chỉ may mắn đăng quang danh hiệu Á hậu 1.

dieu thuy lifestyle 5 Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

Nhận được câu hỏi ứng xử từ Bác sĩ Xuân Hùng: “Nếu em không phải chủ nhân của chiếc vương miện đêm nay, cảm nghĩ của em như thế nào” – Diệu Thùy trả lời: “Nếu đêm em không phải là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017 thì có lẽ em sẽ có chút tiếc nuối nhưng em tin rằng đến với cuộc thi này mình vượt qua được nhiều thử thách đã chiến thắng chính bản thân. Trong suốt cuộc thi em đã học rất nhiều điều bổ ích ý nghĩa, tình yêu thương nhân ái sự chia sẻ, đặc biệt hơn em rất vui đã được làm quen tất cả các thí sinh khác ở mọi miền đất nước. Mà chỉ khi đến với cuộc thi em mới cảm nhận được điều đó. Và hơn hết em cảm ơn cuộc thi đã cho em cơ hội được đứng đây em tin rằng Ban giám khảo sẽ chọn ra một người xứng đáng nhất để đăng quang ngôi vị Hoa hậu”

dieu thuy lifestyle 3 Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

Nguyễn Thị Diệu Thùy thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Tuy nhiên, ngoài đời thí sinh sinh năm 1997 lại rất cá tính, năng động và hoạt ngôn.

dieu thuy lifestyle 4 Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

Sau gần một tháng tập luyện, 30 người đẹp trên cả nước bước vào đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017, tối 28/10. Đêm thi đã tìm ra được người đẹp nhất là thí sinh Lê Âu Ngân Anh cho ngôi vị Hoa hậu, Diệu Thùy là á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về thí sinh Đặng Thanh Ngân.

lifestyle Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận sửa mũi, Diệu Thùy có cơ hội thay thế vị trí?

Ngay sau giây phút hạnh phúc đăng quang, tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh và BTC đã lập tức đối mặt với hàng loạt tin đồn, trong đó có thông tin hoa hậu đã phẫu thuật thẩm mỹ và tin đồn mua giải. Tân Hoa hậu cũng thừa nhận mình từng đụng chạm dao kéo và là người mẫu quảng cáo cho một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi đến với cuộc thi, cô đã rút mũi giả và thông báo với BTC. Hiện vấn đề về ngôi vị vương miện có được công nhân hay trao lại á hậu 1 vẫn đang được dư luận quan tâm. Ban tổ chức hiện tại vẫn chưa có phản hồi.

T.D/Lifestyle

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục