Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện


Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Phu nhân Người Việt tại Úc 2017, Hoa hậu Diễm Châu đã  quay về Việt Nam tham gia nhiều sự kiện giải trí, văn hóa nghệ thuật. 

diem chau lifestyle 4 Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện

Tại sự kiện thời trang gần đây, hoa hậu Phu nhân Người Việt 2017 diện một bộ đầm đỏ quý phái và quyền lực. Với nhan sắc mặn mà, sắc sảo của mình, hoa hậu Diễm Châu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp “không tuổi” của cô.

diem chau lifestyle 3 Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện

Giữa một ‘rừng’ nhan sắc Việt hội tụ nhưng hoa hậu Diễm Châu vẫn luôn rạng ngời không kém cạnh bất kì mỹ nhân nào.

diem chau lifestyle 2 Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện

Tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Úc vừa qua, Diễm Châu xuất sắc giành được vương miện cao quý. Cô không chỉ nổi bật ở khả năng trình diễn catwalk, kinh nghiệm làm chủ sân khấu tự tin mà trong các phần thi phụ như Ứng xử, tài năng đều hoàn thành xuất sắc và nhận được số điểm tuyệt đối từ phía hội đồng giám khảo.

diem chau lifestyle 5 Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện

Diễm Châu là một doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, Diễm Châu được xem là hình mẫu của người phụ nữ Việt “tài sắc vẹn toàn”. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Diễm Châu vẫn dành thời gian tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội trong suốt nhiều năm liền. Chị chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện mình hơn để xứng đáng với danh hiệu cao quý ấy”. Chính nhờ sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ như vậy mà Diễm Châu đã và đang tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. 

diem chau lifestyle 1 Hoa hậu Diễm Châu về Việt Nam rạng rỡ tham dự sự kiện

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn với trọng trách của một hoa hậu, Diễm Châu đang nỗ lực hết mình, ra sức hoàn thiện bản thân để tạo dựng nên những giá trị tốt đẹp và lan truyền cảm hứng đến với cộng đồng nhiều hơn.

Linh Chi – Ảnh: Hoàng Anh Đức/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục