Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa


Sáng qua (16/4), dàn mỹ nhân Việt gồm Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu My Lê (The Face VN 2016), ca sĩ Cao Mỹ Kim đã cùng đến chúc mừng sinh nhật Viện chăm da Lona Spa tròn 1 tuổi.

lona spa lifestyle 4 Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa

Đến tham dự  sinh nhật, Hoa hậu Diễm Hương, người mẫu My Lê, ca sĩ Cao Mỹ Kim dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô chủ Thanh Loan dễ mến và  chất lượng các dịch vụ làm đẹp tại Lona Spa. Các người đẹp đều chia sẻ chọn Lona Spa là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình chăm sóc vẻ đẹp của mình.

lona spa lifestyle 3 Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa

Chị Lê Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc công ty Song Phụng kiêm giám đốc điều hành Viện chăm sóc da Lona Spa mừng sinh nhật Lona Spa tròn 1 tuổi cùng các người đẹp Việt và khách hàng, bạn bè thân thiết.

lona spa lifestyle 5 Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa

Phát biểu tại sự kiện, chị Lê Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc công ty Song Phụng kiêm giám đốc điều hành Viện chăm sóc da Lona Spa chia sẻ: “Trong thời gian sắp tới, Lona Spa sẽ tập trung phát triển toàn diện hơn nữa các dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp bên cạnh đó cũng sẽ mở thêm các lớp đào tạo chuyên sâu cho các chuyên viên spa nhằm cung cấp một đội ngũ làm nghề chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, với sứ mệnh mang vẻ đẹp toàn diện đến cho mọi người, Lona Spa đang trên con đường xây dựng chuỗi hệ thống spa cao cấp với giá cả hợp lý trên khắp cả nước, tạo cơ hội cho tất cả chị em phụ nữ đều được trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay.”

lona spa lifestyle 2 Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa

Ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện, tạo một không gian thư giãn cho phái đẹp sau những áp lực và bộn bề cuộc sống, Viện chăm sóc da Lona Spa hội tụ đầy đủ những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Phương Tây kết hợp với tinh hoa làm đẹp bí truyền Phương Đông với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp cùng những phương tiện, máy móc hiện đại, tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.

lona spa lifestyle 1 Hoa hậu Diễm Hương, My Lê The Face, Cao Mỹ Kim hội ngộ mừng sinh nhật Lona Spa

Trong suốt 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Lona Spa không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mà còn trở thành địa điểm làm đẹp trọn gói yêu thích của các chị em phụ nữ. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm nhận biết về các tình trạng da, về hiệu quả của các dòng mỹ phẩm, cùng với kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp đã được trau dồi. Lona Spa đã tự tạo cho chính mình một cái tên và chỗ đứng trong lòng khách hàng với minh chứng rõ ràng nhất là những phản hồi tích cực sau khi trải nghiệm dịch vụ và sự gắn bó, ủng hộ thường xuyên của các khách hàng với Lona Spa.

T.D – Ảnh: Nguyễn Nhân/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục