Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh – Thành Được


Vừa qua, Á hậu Vân Anh đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng những dấu ấn mới của mình trong năm 2017 kết hợp tổ chức sinh nhật cậu con trai. Là một người em thân thiết, Hoa hậu Diễm Hương với hình ảnh rạng rỡ đến chia vui cùng vợ chồng Vân Anh – Thành Được.

van anh thanh duoc lifestyle 3 Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh   Thành Được

Năm qua là một năm thành công với những dấu ấn riêng của doanh nhân Vân Anh. Đó không chỉ là những bước đường trong lĩnh vực kinh doanh mà chị còn tiến xa hơn trong vai trò mới là một Á hậu. Như một lời cảm ơn đến với những người thân, bạn bè, trong đó có nhiều người nổi tiếng, cùng truyền thông đã đồng hành, Vân Anh đã kết hợp buổi tiệc cảm ơn cũng như chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 cho cậu con trai của mình.

van anh thanh duoc lifestyle 2 Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh   Thành Được

Hoa hậu Diễm Hương với nụ cười rạng rỡ cùng hình ảnh đơn giản cuốn hút cũng đến chia vui với Á hậu Vân Anh. Được biết Diễm Hương là một trong những người em thân thiết của Vân Anh và cũng góp công “xúi” bà xã Thành Được tham dự một cuộc thi nhan sắc. Và giờ đây là một kết quả mỹ mãn và xứng đáng.

van anh thanh duoc lifestyle 4 Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh   Thành Được

Từ một nữ doanh nhân xinh đẹp, vợ diễn viên Thành Được – Vân Anh xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Mrs. Planet tại thủ đô Sofia – Bulgaria. Chị cho biết, dù hoạt động ở làng giải trí 10 năm nhưng không hề có  ý định là một người của công chúng mà muốn khẳng định mình với hình ảnh của một nhà sản xuất nhiều hơn.

van anh thanh duoc lifestyle 5 Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh   Thành Được

Vợ chồng Vân Anh – Thành Được được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất của làng giải trí. Bên cạnh cậu con trai 8 tuổi là cô bé Bell dễ thương và duyên dáng từng được khán giả yêu mến qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”. Cô nàng được nhận xét là cảm nhạc tốt và thừa hưởng khả năng diễn xuất từ bố.

van anh thanh duoc lifestyle 1 Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Vân Anh   Thành Được

LC – Ảnh: Thành Nguyễn, Trương Lộc Phước, Phú Trần/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục