Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: ‘Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới’


Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, diễn viên Lã Thiên Cầm ngày nào giờ đã là một Nhà sản xuất phim điện ảnh.

la thien cam lifestyle 5 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

“Trong thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, tôi đã học hỏi công việc của một nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm từ một diễn viên chuyên nghiệp là nền tảng để tôi có thể truyền đạt cho diễn viên trẻ để có những cảnh quay tốt nhất. Giờ đây, khi trở lại, tôi thấy mình tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho vai trò mới…” – Lã Thiên Cầm bộc bạch

la thien cam lifestyle 1 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

Quả đúng vậy, bản thân Thiên Cầm thấy mình trở nên nền nã, đằm thắm hơn trong vai trò của một người sản xuất phim, một người đứng sau ống kính.

la thien cam lifestyle 2 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

Ít ai biết, Lã Thiên Cầm, ngoài là một diễn viên sở hữu một loạt vai nữ chính, còn là một ca sĩ được đào tạo bài bản tại Nhạc viện HCM và là một mẫu ảnh được săn đón. Chính vì vậy, khả năng biểu cảm, khai thác ngôn ngữ cơ thể đã giúp Thiên Cầm luôn tỏa sáng trong công việc của mình.

la thien cam lifestyle 3 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

Người chồng cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật yêu thương và luôn ủng hộ công việc của vợ chính là nền tảng để Thiên Cầm có cơ hội bay cao hơn, phát huy năng lực của mình. Gia đình nhỏ cũng là nơi cô hoa hậu điện ảnh ngày nào vững tin để tỏa sáng nguồn năng lượng, chinh phục chân trời điện ảnh mới.

la thien cam lifestyle 4 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

Bên cạnh 2 bộ phim điện ảnh “Sứ Mạng Sinh Tử”, “Ả xe ôm và Gã đứng đường” ghi dấu ấn của Lã Thiên Cầm trong vai trò nhà sản xuất, cô cùng với dàn diễn viên trẻ mà mình đào tạo đang triển khai dự án phim Youtube – dòng phim li kì tâm linh, có yếu tố trinh thám, chinh phục khán giả trẻ thường xuyên online giải trí.

la thien cam lifestyle 6 Hoa hậu điện ảnh Lã Thiên Cầm: Tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục