Hoa hậu Hà Kiều Anh tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Canada


Từ ngày 21-25/9, Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ có mặt tại thành phố Edmonton, Canada để tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế – Western Canada Fashion Week mùa Xuân/Hè 2017.

ha kieu anh 3 Hoa hậu Hà Kiều Anh tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Canada

Hà Kiều Anh là một trong những người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam (Hoa hậu Việt Nam 1992) ở tuổi đời trẻ nhất. Sau 24 năm, cô luôn giữ được sức hút bởi hình ảnh đẹp cùng cuộc sống đời tư viên mãn đáng mơ ước.

Sau khoảng thời gian hoạt động trong làng giải trí Việt với vai trò diễn viên, người mẫu, Hà Kiều Anh lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình. Hiện tại, chị còn tham gia vào công việc kinh doanh bận rộn. Tuy nhiên có thể nói, cuộc sống hạnh phúc hiện nay của Hà Kiều Anh đã trở thành hình mẫu lí tưởng mà nhiều cô gái luôn mong ước.

Mặc dù không thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí nhưng tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 1992 dường như không ngừng thu hút truyền thông lẫn công chúng. Không chỉ là một người vợ, người mẹ đảm đang, Hà Kiều Anh còn thể hiện sự đa năng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và nói tiếng Anh lưu loát. Cô cũng thường xuất hiện trong những sự kiện thời trang thân thiết với vai trò MC song ngữ.

Chia sẻ về chuyến đi tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Canada – Western Canada Fashion Week Xuân/Hè 2017 tới đây, Hà Kiều Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng khi các NTK trẻ chúng ta đã có sự tự tin và quyết liệt trong những sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

ha kieu anh Hoa hậu Hà Kiều Anh tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Canada

 

Joli Poli là nhãn hiệu thời trang nổi bật của nhà thiết kế Anh Thư, cô ấy là một người trẻ mang nhiều tâm huyết và có tài tại Việt Nam. Tôi tin tưởng, không chỉ riêng Thư mà bất kỳ các NTK Việt nào của chúng ta, khi các bạn đã chuẩn bị tinh thần và kế hoạch chu đáo thì ắt hẳn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp mà mình theo đuổi, nhất là ở thị trường thời trang lớn như Canada.

Với cá nhân tôi, tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức và rất vui khi sự hiện diện của mình tại sự kiện lần này sẽ là một sự cổ vũ tinh thần cho NTK Việt Nam. Đây cũng là một cơ hội cho chính Hà Kiều Anh để quảng bá về đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế qua các cuộc gặp gỡ. Sau 24 năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh vẫn luôn ý thức về trách nhiệm này của mình”.

Được biết tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Canada lần này còn có sự góp mặt của thương hiệu thời trang Việt Nam tham dự là Joli Poli của NTK Phạm Đặng Anh Thư. Theo kế hoạch trước đó, Việt Nam có 2 đại diện tham dự là NTK Anh Thư và bộ đôi NTK Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy với thương hiệu riêng mang tên Hulos. Tuy nhiên, đến phút chót, bộ đôi NTK Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy đã không tham dự được vì lý do riêng.

Western Canada Fashion Week (WCFW) được thành lập vào năm 2005. Đến nay, sự kiện đã tổ chức thành công 23 mùa thời trang trong 12 năm qua. Ở mùa Xuân/Hè 2017, ngoài đại diện Việt Nam còn có các NTK/thương hiệu tại Canada và sự góp mặt của các NTK quốc tế đến từ Ý, Peru, Ấn Độ, Thái Lan…

NTK anh thu Hoa hậu Hà Kiều Anh tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Canada

NTK Phạm Đặng Anh Thư

NTK Phạm Đặng Anh Thư là một NTK trẻ có những thành công nổi bật trong lĩnh vực thiết kế trang phục cưới. Lần đầu tham gia một sự kiện mang tầm quốc tế tại Canada, cô hào hứng chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Thư cùng BST của mình tham gia trình diễn tại một thị trường lớn ở châu Mỹ. Trước đây, Thư có hợp tác và sản xuất BST cho các NTK và thương hiệu ở nước ngoài để họ tham gia các tuần lễ thời trang quốc tế khác tại Mỹ, Trung Quốc và Úc. Đây cũng là động lực để Thư tự tin cho cuộc chinh chiến lần này. Phong cách BST cho mùa Xuân/Hè 2017 được giới thiệu tại WCFW của Thư, sẽ là những thiết kế mang “dấu ấn cá nhân” thuộc dòng thời trang cưới cao cấp như một lời “chào sân”.

Theo lịch trình diễn, buổi trình diễn của Joli Poli by Phạm Đặng Anh Thư sẽ diễn ra vào tối ngày 22/9 tới.

L.C – Ảnh: NAG Quốc Huy/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục