Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng


Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài đầy nữ tính cùng mái tóc ngắn tạo kiểu ấn tượng trong một buổi quay hình mới đây.

Hen Nie  lifestyle 1 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Thời gian gần đây, người đẹp liên tục thay đổi hình ảnh với những trang phục được đầu tư chu đáo và chỉnh chu, khéo léo khoe hình thể quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.

Hen Nie  lifestyle 2 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Nếu như ở những lần xuất hiện trước, Hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục có xu hướng tôn dáng gợi cảm thì lần này, người đẹp quyết định mặc áo dài truyền thống cho một chủ đề liên quan đến người phụ nữ.

Hen Nie  lifestyle 3 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Vẫn chọn sắc trắng quen thuộc, điểm xuyết ngọc trai nơi cổ áo và phần tà có họa tiết những cô gái xứ Huế mộng mơ đội nón lá đạp xe, Hoa hậu H’Hen Niê tự tin khoe hình thể chuẩn. Cô bật mí, mình đang tăng cân và trong quá trình tập luyện theo chế độ riêng dành cho bản thân.

Hen Nie  lifestyle 4 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Trước những lời góp ý của khán giả về hình thể có phần xuống ký so với lúc mới đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tất cả những lời nhận xét của mọi người, Hen đều lắng nghe và trân trọng. Hiện, Hen đang tích cực tập luyện và mong rằng khán giả đừng quá lo lắng. Hen và êkip biết mình nên làm gì cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới. Hen đang lên ký và chuẩn bị vào giai đoạn tăng cơ để hình thể được đầy đặn hơn”. Người đẹp còn tiết lộ sự xuất hiện của nhiều ứng viên tiềm năng như Mỹ, Mexico, Nam Phi, Brazil càng là động lực để cô quyết tâm hơn nữa.

Hen Nie  lifestyle 5 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê có sự thay đổi bất ngờ dành cho khán giả khi phần tóc nay đã dài hơn và được tạo kiểu uốn nhẹ. Người đẹp cho biết, phần tóc được cô chú trọng và quan tâm nhiều nên trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thử nghiệm những hình mẫu khác nhau, nhằm thay đổi bản thân và tránh bị ràng buộc trong một hình mẫu.

Hen Nie  lifestyle 6 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

“Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn khó tạo kiểu, nhưng Hen không nghĩ vậy. Tóc ngắn vẫn có thế mạnh riêng, nếu bạn phù hợp và biết cách biến nó trở thành một xu hướng” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Hen Nie  lifestyle 7 Hoa hậu H’Hen Niê đẹp đầy nữ tính với tóc ngắn uốn kiểu ấn tượng

Costume: Áo Dài ABC

Make Up: MyKool

Photo: Huỳnh Trường Thiên An


Các tin cùng chuyên mục