Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim


Chiều tối qua (1/11), tại Nhà hàng Gạo (số 33, Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM), Hoa hậu Hồ Quốc Phương đã có buổi tiệc cảm ơn thân mật với sự có mặt đông đủ của người thân, bạn bè cùng giới truyền thông. Trong đó có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

ho quoc phuong lifestyle 1 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Cô gái Việt kiều Đức – Hồ Quốc Phương vượt qua 30 thí sinh, xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10 vừa qua. Cuộc thi do Trung tâm Kim Lợi Macro tổ chức tại City National Grove of Anaheim (Mỹ). Tân Hoa hậu sở hữu gương mặt rạng rỡ và đậm chất điện ảnh nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng sau đăng quang.

ho quoc phuong lifestyle 3 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Tân Hoa hậu Quốc Phương chọn xuất hiện trong tà áo dài trắng truyền thống, cô tôn vinh vẻ đẹp thanh thoát và tinh khôi. Sau đăng quang, hình ảnh của Quốc Phương ngày càng cuốn hút hơn, tự tin hơn trong những biểu cảm của mình.

ho quoc phuong lifestyle 2 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Trong buổi tiệc cảm ơn của mình, Tân Hoa hậu có  dịp đọ sắc cùng hai nhan sắc nổi bật khác là Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Hoàng Kim. “Bộ 3 nàng hậu” thu hút bởi hình ảnh rạng rỡ “mỗi người một vẻ” nhưng cùng toát lên thần thái sang trọng, sự thông minh và bản lĩnh của một hoa hậu.

ho quoc phuong lifestyle 4 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Hoa hậu Quốc Phương chia sẻ, cô rất vui mừng khi giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Cô muốn mang đến và khẳng định hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và đó cũng chính là lý do mà cô mang đến bộ ảnh mang đậm hơi thở Việt Nam trong hình ảnh của người phụ nữ của cả 3 miền đến với cuộc thi.

ho quoc phuong lifestyle 5 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Quốc Phương cũng nói thêm về những dự định sắp tới của mình, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện. Cô mong muốn kêu gọi bạn bè ở nước Đức cùng nhau chung tay ủng hộ cho những hoàn cảnh kém may mắn ở Việt Nam. Cô mong muốn góp một phần nhỏ của mình cho những hoạt động này.

ho quoc phuong lifestyle 6 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Ngay từ khi tham gia cuộc thi cũng như sau đăng quang, Quốc Phương được nhiều người đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh và hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt cô cũng có chung niềm đam mê ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

ho quoc phuong lifestyle 7 Hoa hậu Hồ Quốc Phương đọ sắc cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim

Hoa hậu Quốc Phương sinh năm 1994 sở nền tảng tri thức vững vàng tấm bằng tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ quản lý Thuế Munich cùng vẻ đẹp đậm sức hút điện ảnh, công chúng đang kỳ vọng Quốc Phương sẽ là một đóa hoa hương sắc cũng như phát huy mình trong vai trò mới ở lĩnh vực điện ảnh.

T.D – Ảnh: Huy Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục