Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan


Tân Hoa hậu Hoàng Mrs International Global Ambassador 2018 được mời sang Đài Loan ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss & Mrs Việt Nam International 2018 do công ty giải trí Trường Nguyên Entertainment tổ chức. 
H1 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Khoe nét đẹp nữ tính tại xứ Đà, Hoàng Ny được khán giả yêu mến qua hàng loạt vai diễn chính diện cũng như phản diện. Không dừng lại ở đó, cuối tháng 1 năm 2016, khán giả bất ngờ khi cô đoạt giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu được tổ chức tại Thái Lan.
H2 2 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Từ Australia, Hoa hậu Hoàng Ny đã có mặt tại Đài Bắc – Đài Loan lúc 7h sáng 14/6, không kịp nghỉ ngơi, cô cùng các thí sinh đi đến 1 ngôi chùa cũng là trung tâm nuôi dạy và đào tạo cải cách giáo dục cho những trẻ em hư hỏng và trẻ em mồ côi.
H3 1 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Cùng đoàn trao quà từ thiện cho trung tâm
H4 1 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Nữ MC – diễn viên cho biết thí sinh mùa giải năm nay rất đẹp và tài năng. Hứa hẹn sẽ có những gương mặt sáng giá đăng quang và là 1 sự cạnh tranh đầy áp lực giữa các thí sinh bởi ai cũng tài sắc vẹn toàn.
H5 1 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Hoàng Ny cùng đoàn tham quan những cảnh đẹp ở Yehliu Geopark
H6 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Người đẹp cùng các thí sinh trải nghiệm làm bánh Dứa, Bánh dứa là 1 loại bánh nổi tiếng tại Đài Loan.
H7 Hoa hậu Hoàng Ny làm giám khảo cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan
Tối 15/6 sẽ diễn ra vòng bán kết và 16/6  vòng chung kết, Hoa hậu Hoàng Ny sẽ ngồi ghế nóng BGK chính cho 2 đêm thi, ngoài ra cô cũng là gương mặt đại diện của Mrs International Global Ambassador 2018. Đêm thi bán kết sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc cho vòng bán kết và chọn ra những thí sinh tài năng để trao giải và biểu diễn trong đêm chung kết 16/6.
Duy England/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục