Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu


CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe vẻ đẹp duyên dáng như một công chúa trong khu vườn cổ tích nên thơ giữa khung trời cuối Thu tuyệt đẹp.

Kristine Thao Lam lifestyle 1 Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu

Dù bận rộn với công việc nhưng CEO Kristine Thảo Lâm vẫn không quên khoe những hình ảnh mới nhất của mình gửi đến người hâm mộ. Ở bộ ảnh lần này, CEO quyền lực hoá thành nàng công chúa xinh đẹp tỏa sáng giữa vườn hoa rực rỡ trong những chiếc váy xinh yêu.

Kristine Thao Lam lifestyle 2 Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu

Bộ ảnh đầy màu sắc được thực hiện giữa trời Tây dưới ống kính của nhiếp ảnh gia hàng đầu tại hải ngoại Huy Khiêm. Bên cạnh đó, Kristine Thảo Lâm được nhà thiết kế Jacky Tài ưu ái làm cô xinh xắn hơn với những chiếc váy, trẻ trung đầy gợi cảm.

Kristine Thao Lam lifestyle 5 Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu

Những ngày này cô đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu diễn ra vào ngày 2/10 tới tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Kristine Thao Lam lifestyle 3 Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu

Được biết, Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu là một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất California. Cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và thu hút rất nhiều thí sinh từ các nơi trên thế giới cũng như dàn sao khủng trong và ngoài nước tham gia.

Kristine Thao Lam lifestyle 4 Hoa hậu Kristine Thảo Lâm duyên dáng giữa mùa Thu châu Âu

“Là một Hoa hậu nên hơn ai hết tôi hiểu rõ giá trị của cái đẹp và luôn luôn chăm chút cho mình vẻ đẹp từ trong tâm hồn đến vẻ đẹp hình thể. Vì hiện tại tôi không chỉ là một Hoa hậu mà còn là một Trưởng ban tổ chức của chương trình tuyển chọn Hoa hậu lớn tại Cali, phải là tấm gương để các Tân hoa hậu lúc nào cũng kính trọng và học hỏi” – CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ.

Duy England/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục