Hoa hậu Nhật Bản chi hơn 100 triệu đồng may váy dạ hội chuẩn bị chung kết


Hoa hậu Nhật Bản Erika Tsuji vừa mới tiết lộ trang phục mà cô sẽ mặc vào đêm chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra tối ngày 25/10 trị giá khoảng 5000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng).

hoa hau nhat ban lifestyle 3 Hoa hậu Nhật Bản chi hơn 100 triệu đồng may váy dạ hội chuẩn bị chung kết

Bộ trang phục được thực hiện bởi NTK Lê Ngọc Lâm. Bộ váy đuôi cá với phom dáng cúp ngực được đính kết tinh tế bởi các loại đá cao cấp và lông vũ. Lê Ngọc Lâm mong rằng chiếc váy này sẽ giúp cô ghi điểm được thứ hạng cao trong đêm chung kết.

Tuy là không phải là một trong những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi năm nay nhưng Erika Tsuji mong muốn thông qua cuộc thi này để quảng bá những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Nhật Bản đến với bạn bè thế giới.

hoa hau nhat ban lifestyle 1 Hoa hậu Nhật Bản chi hơn 100 triệu đồng may váy dạ hội chuẩn bị chung kết

Nói về cơ duyên gặp gỡ Erika Tsuji, NTK Lê Ngọc Lâm chia sẻ: “Tháng 9 vừa qua, tôi được mời sang Nhật làm giám khảo đêm chung kết Miss Grand Japan cùng một vài đại diện khách của Việt Nam. Tại cuộc thi này Erika Tsuji gây ấn tượng với tôi bởi gương mặt sáng và sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Tuy rằng cô không phải thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Miss Grand International năm nay nhưng ở cô luôn mang một phong thái xuất sắc nhất đại diện cho xứ sở hoa anh đào”

hoa hau nhat ban lifestyle 2 Hoa hậu Nhật Bản chi hơn 100 triệu đồng may váy dạ hội chuẩn bị chung kết

Nói về chiếc váy cho đêm chung kết sắp đến, Lê Ngọc Lâm chia sẻ rằng chiếc váy được làm gấp trong vòng 3 ngày với sự trợ giúp của 5 người thợ làm xuyên suốt. Chiếc váy được làm tỉ mỉ kỹ thuật đính kết bằng các loại đá cao cấp tạo ra các họa tiết hình học làm tăng hiệu ứng thị giác. Anh bật mí rằng Erika Tsuji đã chi khoảng 5000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng) để làm gấp chiếc váy này cho kịp đêm chung kết ngày 25/10

NTK Lê Ngọc Lâm còn chia sẻ thêm anh nhận thiết kế cho Erika Tsuji 2 bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết và đêm bán kết vừa qua. Ngoài ra anh còn hỗ trợ cô thêm những trang phục dạ tiệc, những trang phục thường ngày xuyên suốt cuộc thi. Trước đó ở đêm thi bán kết, Erika Tsuji diện trên mình thiết kế mới nhất của Lê Ngọc Lâm trong BST được trình diễn vừa qua trong đêm chung kết Miss Grand Japan, chiếc váy từng được một doanh nhân tại Nhật ngỏ lời mua lại với giá khoảng 4000USD (tương đương hơn 80 triệu đồng)

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục