Hoa hậu nối nhau công khai là người đồng tính


Maria Walsh, người giành vương miệng trong cuộc thi sắc đẹp Rose of Tralee, đã công bố bản thân là người đồng tính chỉ sau 5 ngày đăng quang

lifestyle.com.vn hoa hau cong khai la nguoi dong tinh 06 Hoa hậu nối nhau công khai là người đồng tính

Maria Walsh được trao vương miệng hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp thường niên Rose of Tralee 2014.

Được tổ chức mỗi năm một lần và đã có 55 lịch sử, Rose of Tralee International Festival (Lễ hội Quốc tế Rose of Tralee) luôn thu hút sự quan tâm của công chúng bởi có nhiều sự kiện ý nghĩa và hấp dẫn như: vận động, du lịch, âm nhạc, diễn kịch, tuyển chọn sắc đẹp v.v… Trong số đó, cuộc thi tuyển trọn sắc đẹp luôn là sự kiện được các cô gái xinh đẹp từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới hoan nghênh và đến dự thi.

lifestyle.com.vn hoa hau cong khai la nguoi dong tinh 01 Hoa hậu nối nhau công khai là người đồng tính

Hoa hậu Rose of Tralee Maria Walsh không thấy xấu hổ vì giới tính thật của mình.

Maria Walsh đến từ Philadelphia, nước Mỹ, đã xuất sắc vượt qua những thí sinh khác để giành vị trí quán quân trong lễ hội Rose of Tralee tổ chức tại Ireland mới đây. Cô được trao vương miện vào ngày 19/8 và chỉ 5 ngày sau khi đăng quang (25/8/2014) đã khiến cả thế giới sững sờ trước tuyên bố mình là người đồng tính. Sự thật này được cô công khai trong lúc trả phỏng vấn tạp chí The Irish Sun. Cô nói với ký giả: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng không thấy xấu hổ vì giới tính của mình”.

lifestyle.com.vn hoa hau cong khai la nguoi dong tinh 03 Hoa hậu nối nhau công khai là người đồng tính

Hình ảnh Maria Walsh tham gia thử thách dội xô nước đá.

Người đẹp 27 tuổi này cho rằng mục tiêu của cuộc thi sắc đẹp Rose of Tralee là để ca ngợi sự thông minh, sự nghiệp, ý chí và hoài bão của người phụ nữ, vấn đề giới tính không quan trọng. Cô nhận định: “Đối với tôi, đồng tính luyến ái là bình thường, tự nhiên”.

Bình luận về việc người đẹp Maria Walsh chính thức “come out”, Chủ tịch điều hành lễ hội Rose of Tralee, ông Anthony O’gara cho biết: Việc công chúng chú ý đến xu hướng tình dục của Maria có thể lại đêm đến những tác động tích cực.

lifestyle.com.vn hoa hau cong khai la nguoi dong tinh 05 Hoa hậu nối nhau công khai là người đồng tính

Patricia Yurena, hoa hậu Tây Ban Nha, công khai là người đồng tính trước Maria Walsh 4 ngày.

Bốn ngày trước khi Maria Walsh tuyên bố giới tính thật của mình, người chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu Tây Ban Nha, Patricia Yurena, cũng tiết lộ mình là người đồng tính.

Nguyễn Phương


Các tin cùng chuyên mục