Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội


Kể từ khi đăng quang, nàng Hậu 18 tuổi không những tham gia nhiều hoạt động giải trí mà cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

hoa hau tieu vy lifestyle 3 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

Tiếp nối chuyến thăm hỏi các bệnh nhân nữ Bệnh Viện Ung Bướu tại TP Hồ Chí Minh nhân ngày 8/3 với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng, Tiểu Vy liền có mặt ở Hà Nội để tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ, với mục đích quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

hoa hau tieu vy lifestyle 4 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

Được biết hai sự kiện này nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng của Dự án With Hearts với nhiều hoạt động ý nghĩa mà cô đang thực hiện. Số tiền vận động gây quỹ đã lên đến 100 triệu đồng. Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ sẽ dùng số tiền để thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K sắp tới.

hoa hau tieu vy lifestyle 2 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

Chọn trang phục đơn giản, Tiểu Vy vẫn gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình và sự tràn đầy nhựa sống của thiếu nữ gần đôi mươi.

hoa hau tieu vy lifestyle 1 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

Có thể thấy, đăng quang chưa lâu, nhưng Hoa hậu Tiểu Vy với nhiều hoạt động thiện nguyện của mình đã đem lại không ít giá trị cho cộng đồng với cương vị cao quý mà cô đại diện.

hoa hau tieu vy lifestyle 5 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ từ thiện ở Hà Nội

LC – Ảnh: Toàn Vũ/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục