Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản


Trong chuyến đi Nhật Bản của mình, Tiểu Vy không chỉ tận hưởng cảnh sắc của xứ sở mặt trời mọc mà còn thực hiện những shoot hình khiến dân tình phải thốt lên “chất phát ngất”.

HOA HAU TIEU VY 32 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Những hình ảnh của Tiểu Vy với phong cách street style thả dáng đầy chuyên nghiệp và mê hoặc trên đường phố của đất nước mặt trời mọc đã khiến khán giả phải trầm trồ vì sự xuất sắc của nàng hậu trẻ.

HOA HAU TIEU VY 4 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Một Tiểu Vy không chỉ đẹp mà vẻ đẹp ấy đã đạt đến độ chín muồi, từ phong cách, thần thái đến nguồn năng lượng mạnh mẽ mà nàng hậu toát ra khiến đường phố Nhật Bản càng thêm bừng sáng. Mái tóc dài suôn mềm thả bay trong gió, chiếc áo dáng dài màu nâu trầm sang trọng giúp Tiểu Vy khoe trọn đôi chân dài miên man cuốn hút mọi ánh nhìn.

HOA HAU TIEU VY 7 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Không chỉ thả dáng đầy chuyên nghiệp với thần thái đỉnh cao mà Tiểu Vy còn khéo léo khoe vòng eo con kiến với áo croptop và quần jogger rằn ri cực chất. Vừa mạnh mẽ, năng động, khỏe khoắn lại vừa quyến rũ với những đường cong cơ thể săn chắc.

HOA HAU TIEU VY 12 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Tiểu Vy trong từng khung hình vừa tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam lại vừa phảng phất nét đẹp và thần thái của những cô nàng phương Tây phá cách. Khi thì mạnh mẽ, gai góc có khoảnh khắc lại đẹp tựa thiên thần.

HOA HAU TIEU VY 9 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Những hình ảnh “chất phát ngất” đầy mê hoặc của Tiểu Vy trên đường phố Nhật Bản không cầu kì mà vẫn cực kì ấn tượng.

HOA HAU TIEU VY 8 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

Những hình ảnh mới chứng tỏ độ nâng hạng về nhan sắc cùng rất nhiều kỹ năng của Tiểu Vy khiến các fan náo loạn và hô hào ủng hộ nàng hậu “phải chinh chiến quốc tế” ngay thôi.

HOA HAU TIEU VY 31 Hoa hậu Tiểu Vy khoe street style cực chất giữa đường phố Nhật Bản

LC – Ảnh: Tuấn Khải – Viết Quý/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục