Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017


Sáng nay (17/8), công ty Quảng cáo Sen Vàng – đơn vị phối hợp cùng với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam trong thời gian qua – và công ty Elite Việt Nam chính thức tổ chức họp báo “Công bố bản quyền các cuộc thi Hoa Hậu”. 

sen vang 2 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017

Theo đó, công ty Quảng cáo Sen Vàng sẽ phối hợp với công ty Elite Việt Nam thành lập công ty cổ phần Sen Vàng Entertainment và chính thức nắm giữ các bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Các cuộc thi do Sen Vàng Entertainment giữ bản quyền đều là những cuộc thi sắc đẹp có uy tín trên thế giới. Nếu Hoa hậu Thế giới từ lâu đã được biết đến là một trong 2 cuộc thi danh giá nhất hành tinh thì những cuộc thi như Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương… đều là những cái tên lớn quy tụ đại diện của trên dưới 80 quốc gia/vùng lãnh thổ khắp thế giới.

sen vang 1 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch công ty Sen Vàng Entertainment cho biết: “Dự kiến, đại diện tham dự cuộc thi danh giá nhất hành tinh – Hoa hậu Thế giới 2017 cũng là gương mặt xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016; chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục và sẽ chính thức thông báo sau”.

do my linh Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017

Bà Kim Dung cũng khẳng định: Với các thí sinh đến từ các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước nếu có mong muốn tham gia các cuộc thi Sen Vàng Entertainment sở hữu bản quyền thì đều có cơ hội nếu đáp ứng được tiêu chí của các cuộc thi. Riêng trường hợp hoa hậu Kỳ Duyên, bà chia sẻ: “Ai cũng có sai lầm, Kỳ Duyên đang phấn đấu rất tốt, lao động vất vả trong ngành giải trí cũng không khác gì những người đẹp khác. Tôi tin cô ấy hoàn toàn có thể tham dự một cuộc thi quốc tế trong tương lai”.

0 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, hai đại diện Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Nguyễn Trần Huyền My và Á hậu Thùy Dung cũng sẽ lần lượt tham gia các cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Thế giới và Hoa hậu Quốc tế. Tại sự kiện, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang tích cực rèn luyện các kỹ năng cat walk, trình diễn, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, rèn luyện thể lực, hoàn thiện vóc dáng. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ rằng cô đang rất tự tin với dự án nhân ái của mình đang thực hiện.

0 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu thế giới 2017

Tại buổi họp báo bà Kim Dung cũng cho biết: Từ nay, trên thị trường sẽ tồn tại hai Công ty Sen Vàng là Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Sen Vàng, là công ty đang phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và  Hoa hậu Thế giới Việt Nam, và là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại. Còn Công ty Sen Vàng Entertainment là công ty được thành lập ra từ Công ty Quảng cáo Sen Vàng và Công ty Elite. Và Công ty Giải trí Sen Vàng sẽ là đơn vị khai thác và đẩy mạnh 10 bản quyền này, cùng các hoạt động liên quan đến hoa hậu, người đẹp trong tương lai.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục