‘Hoa khôi doanh nhân’ Hoàng Hương về nước ‘sang chảnh’ tham dự sự kiện


Tối qua (10/8), ‘Hoa khôi doanh nhân’ Hoàng Hương đã về nước tham dự dạ tiệc Hoàng kim kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ – diễn viên điện ảnh – MC Nguyên Vũ. 

hoang huong phap lifestyle 8 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương nổi bật giữa dạ tiệc hoàng kim – Dạ tiệc quy tụ đông đảo các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ,…

hoang huong phap lifestyle 4 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện hoang huong phap lifestyle 5 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Vốn là người đẹp có phong cách thời trang ‘sang chảnh’ ấn tượng, Hoàng Hương luôn đầu tư váy áo cho mỗi lần xuất hiện. Dù có phom dáng đơn giản, chiếc váy vẫn nổi bật, sang trọng, tôn lên vóc dáng đồng hồ cát của hoa khôi.

hoang huong phap lifestyle 2 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Hoa khôi doanh nhân 2017 vẫn khiến cho nhiều người bất ngờ về nhan sắc mặn mà, trẻ mãi của mình mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

hoang huong phap lifestyle 3 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Trong thời gian qua, Hoàng Hương liên tục ghi điểm với phong cách thời trang tinh tế và đẳng cấp mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với việc biến hóa hình ảnh tinh tế, thời thượng chị luôn là tâm điểm của công chúng cũng như cánh truyền thông ở các sự kiện tham dự.
hoang huong phap lifestyle 1 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Cho đến giờ, Hoàng Hương đang được đánh giá là người đẹp nổi bật trong số các hoa khôi doanh nhân qua nhiều mùa giải.

hoang huong phap lifestyle 6 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Xuất hiện tại đây, chị khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và dành cho chị nhiều lời khen cho một vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp thời gian. Chị mang đến nét quyến rũ của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành đạt trong cuộc sống.

hoang huong phap lifestyle 10 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc, Hoa khôi Hoàng Hương còn được khán giả yêu mến bởi tấm lòng luôn đi cùng các hoạt động nhân ái, thiện nguyện. Trở về nước lần này, chị cho biết đang tất bật với một loạt dự án mới, hứa hẹn tạo thêm nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người mộ điệu.

hoang huong phap lifestyle 7 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

hoang huong phap lifestyle 9 Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương về nước sang chảnh tham dự sự kiện

Vân Anh/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục