Hoài Linh bị em trai mang ra làm ‘mồi câu’ thí sinh


Trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, cậu bé bụ bẫm Minh Thiện đến từ Tiền Giang đã chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm trong ca khúc dân ca Về quê thăm mẹ.

Tuy vậy, Minh Thiện đã phải một phen lo lắng do gần đến khi kết thúc màn trình diễn với câu hát vọng cổ, cậu bé mới nhận được sự lựa chọn của hai cặp huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang và Cẩm Ly – Đại Nghĩa.

Minh Thien 2 Hoài Linh bị em trai mang ra làm mồi câu thí sinh

Màn trình diễn của thí sinh nhí này còn “nhắc nhớ’ Thu Trang về danh hiệu quán quân Tài tử tranh tài và khiến cô nổi hứng hát cải lương trên sân khấu khiến cho khán giả không thể nhịn được cười. Trong khi đó Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ lại thi nhau dùng mọi “thủ đoạn” để giành cho bằng được cậu bé tài năng về đội.

Minh Thien 7 Hoài Linh bị em trai mang ra làm mồi câu thí sinh

Dương Triệu Vũ thậm chí hứa hẹn cho thí sinh nhí được gặp Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Hương Lan hòng có được cái gật đầu đồng ý của cậu bé. Đại Nghĩa cũng “không phải dạng vừa đâu” khi mang Đan Trường, Hà Phương, Minh Tuyết ra để làm “mồi câu”. Đến mức ca sĩ Đoan Trang phải lên tiếng “Chương trình lấy sao đè người bắt đầu” giúp cả trường quay được một trận cười sảng khoái.

Minh Thien 3 Hoài Linh bị em trai mang ra làm mồi câu thí sinh

Đứng trước những “chiêu trò” giành giật quyết liệt của các đồng nghiệp, Cẩm Ly vẫn giữ sự điềm đạm. Đến cuối cùng, khi Nguyên Khang và Đại Nghĩa đều gợi ý việc muốn nghe ý kiến, Cẩm Ly mới từ tốn chia sẻ: “Con có chất giọng khá ngọt ngào tuy nhiên, có lẽ còn chưa chỉn chu ở những đoạn thấp, con hát còn mờ. Cô chú rất là mong con về đây để cô chú rèn luyện con thêm”.

Minh Thien 8 Hoài Linh bị em trai mang ra làm mồi câu thí sinh

Có sẵn sự yêu mến với Cẩm Ly, cộng thêm việc được nghe những lời chân thành đó khiến cho cậu bé miền Tây quyết định lựa chọn cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Đại Nghĩa. Thu Trang – Dương Triệu Vũ dù mang “sao bự” là Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí chiếc cúp quán quân Tài tử tranh tài ra “dụ” thì vẫn chịu “thất bại” trước chị Tư Cẩm Ly.

Minh Thien 11 Hoài Linh bị em trai mang ra làm mồi câu thí sinh

Tập 3 của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 06/05/2017.

Linh Chi – Ảnh: Triều Phạm/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục