Hoài Linh ‘siêu nhắng’ đọ ‘mùi thơm’ với Thu Trang, Khả Như


Tối qua (13/5), vở diễn hài kịch “Khu Phố Thơm Mát” đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Với tinh thần “cạnh tranh bất chấp” để dành  về “vinh quang bất diệt” các gia đình Hoài Linh, Thu Trang và Buffalo đều thể hiện hết mình để giành được danh hiệu “Gia Đình Tiêu Biểu” về tay  mình.

1 Ba gia đình với ba tính cách bá đạo Hoài Linh siêu nhắng đọ mùi thơm với Thu Trang, Khả Như

Ba gia đình với ba tính cách bá đạo : Gia đình thứ nhất do Cẩm Hường (Thu Trang) cầm đầu với đặc điểm nổi bật là hình ảnh bà cô hoa hậu ao làng điệu đà, luôn chỉnh chu mỗi khi ra đường, đi đến đâu hương thơm ngát lan tỏa đến đấy. Trong khi đó, gia đình ông Tư tân tiến (Hoài Linh) luôn là gia đình đi tiên phong tìm kiếm những trải nghiệm mới, tân tiến để mang đến sự tiện lợi cho gia đình mình. Riêng với gia đình đông con Buffalo, tiết kiệm vẫn luôn là “gia sách” được đặt lên hàng đầu.

2 Hoai Linh vầ tạo hình mới Hoài Linh siêu nhắng đọ mùi thơm với Thu Trang, Khả Như

Tạo hình của Hoài Linh trong vai ông Tư “già mà ham” tân tiến, khác hẳn với nhũng hình ảnh dân dã thường thấy ở danh hài. Ngay khi vừa xuất hiện, nam danh hài đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Thu Trang được khán giả mến mộ và ưu ái gọi là “Hoa Hậu Hài”, nữ diễn viên tài năng đã để lại nhiều dấu ấn trong công chúng suốt thời gian qua. Trong vở diễn Khu Phố Thơm Mát, Thu Trang được giao vai Cẩm Hường – một bà mẹ sân si luôn luôn bị ám ảnh bởi mùi hương thơm mát.

5 Thu Trang được khán giả mến mộ và ưu ái gọi là “Hoa Hậu Hài” Hoài Linh siêu nhắng đọ mùi thơm với Thu Trang, Khả Như

Trong tuyến nhân vật của mình, Thu Trang đã vận dụng sự duyên dáng phối hợp cùng khả năng linh hoạt xử lý tình huống rất “nuột” của mình để mang đến những tràn cười sảng khoái cho người xem.

Ngoài Hoài Linh, Thu Trang, trong đêm diễn còn có sự góp mặt của Buffalo, nhóm nhạc kịch đang rất được chú ý hiện nay và nam MC duyên dáng hóm hỉnh Ngô Kiến Huy.

7 Sự góp mặt của nhóm Buffalo Hoài Linh siêu nhắng đọ mùi thơm với Thu Trang, Khả Như

Vở hài kịch Khu Phố Thơm Mát khép lại và  mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái qua loạt tình huống vui nhộn và xen lẫn những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương gia đình, láng giềng. Chương trình còn được xem là món quà tinh thần đầy ý nghĩa của Surf nước giặt dành tặng cho những người phụ nữ, người mẹ khi họ được lắng nghe, đồng hành và sẻ chia trong hành trình xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình bằng niềm vui, tiếng cười bình dị mỗi ngày.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục