Hoài Linh, Vân Sơn cùng thắng giải thưởng kênh hài trên youtube


Tối qua, 14/12/2016, sự kiện Lễ Trao Giải POPS Awards với sự tham gia của hơn 350 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, hài kịch,… Sự kiện có sự xuất hiện của khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ hài Vân Sơn, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Thanh Hà…

Đêm trao giải cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và khán phòng vỡ ào khi vinh danh NSƯT Hoài Linh với giải thương “Kênh hài đột phá của năm” . Khi xem đoạn video nói về câu chuyện cuộc đời mình, NSƯT Hoài Linh đã rất xúc động. Đặc biệt, bé Ben Hoàng Quân (con trai nuôi Hoài Linh) đã lên sân khấu chia sẻ về những kỷ niệm với ba nuôi Hoài Linh. Ben Hoàng Quân cũng đã không cầm được nước mắt khi gửi những lời chúc đến NSƯT Hoài Linh.

Hoài Linh nhận giải kênh hài đột phá Hoài Linh, Vân Sơn cùng thắng giải thưởng kênh hài trên youtube

Khi được vinh danh ở giải thưởng “Kênh Hài Của Năm”, nghệ sĩ Vân Sơn đã có màn ga-lăng khi “bế bổng” nhà báo, MC Trác Thuý Miêu xuống sân khấu để rỡ rối cho “người đẹp” với tà váy “phản chủ” gây vướng chân. Hành động đáng yêu của Vân Sơn đã khiến khán giả tại sự kiện phấn khích và ủng hộ.

van son Hoài Linh, Vân Sơn cùng thắng giải thưởng kênh hài trên youtube

Ngoài ra, Kênh truyền hình Vĩnh Long đoạt giải kênh truyền hình của năm (TV Broadcaster of the Year) ; Kênh Bí mật Vbiz đoạt giải Kênh tin tức đột phá của năm; Giải thưởng Kênh Giải trí của năm (Entertainment of the Year) thuộc về kênh Ghiền Mỳ Gõ; Bé Bảo An đoạt giải Ca sĩ nhí của năm; ca sĩ Trúc Nhân đoạt giải ca sĩ của năm; MV Trái tim em cũng biết đau của ca sĩ Bảo Anh đoạt giải MV Ca nhạc của năm (Music Video of the Year) và MV Giải cứu tiểu thư 3 của ca sĩ Hồ Việt Trung đoạt giải MV Ca nhạc phim của năm.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục