Hoàng Kỳ Nam hội ngộ ‘tình cũ’ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân


Từng là một đôi tình nhân trong phim ngắn Xin Lỗi Em Thanh Xuân, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ gặp lại “người xưa” và tỏ ra vô cùng tình tứ khi dìu Thanh Tú bước trên thảm đỏ và hái lộc xuân trong sự kiện cuối năm Đinh Dậu.

hoang ky nam lifestyle 4 Hoàng Kỳ Nam hội ngộ tình cũ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân

Con gái rượu của diễn viên Kiều Trinh đi sự kiện cùng mẹ và em gái út.

hoang ky nam lifestyle 2 Hoàng Kỳ Nam hội ngộ tình cũ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân

Năm qua cũng là một năm thành công của Thanh Tú khi cô tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật, bên cạnh đó nữ diễn viên trẻ lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương và được đánh giá cao về khả năng của mình.

hoang ky nam lifestyle 3 Hoàng Kỳ Nam hội ngộ tình cũ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân

Bên cạnh Thanh Tú, Hoàng Kỳ Nam cũng tỏ ra vô cùng thân mật với Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Top 5 HHVN Phan Thị Mơ, nam ca sĩ chụp ảnh vui vẻ với các người đẹp trước khi vô phần biểu diễn của mình trong chương trình.

hoang ky nam lifestyle 1 Hoàng Kỳ Nam hội ngộ tình cũ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân hoang ky nam lifestyle 5 Hoàng Kỳ Nam hội ngộ tình cũ Thanh Tú trên thảm đỏ sự kiện Xuân

Thời gian gần đây, nam ca sĩ đã dầnchứng minh khả năng của mình bởi sự trình diễn lôi cuốn trên sân khấu, xóa bỏ hình ảnh của một “chân dài hát” để đến với công chúng yêu nhạc qua sự nỗ lực không ngừng của mình.

LC – Ảnh: Rider/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục