Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween


Dù không đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Viet Nam’s next top model, nhưng Hoàng Minh Tùng vẫn được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Điều đó tạo động lực cho Hoàng Minh Tùng quyết định Nam tiến để thực hiện ước mơ của mình.

hoang minh tung lifestyle 2 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Trong bộ ảnh được chụp với ý tưởng nhân ngày Halloween, Hoàng Minh Tùng cùng ekip đã cho ra đời một ý tưởng hết sức táo bạo.

hoang minh tung lifestyle 3 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Lấy hình ảnh con mèo, cùng những đường nét vẽ độc đáo trên gương mặt xương xẩu, góc cạnh của Tùng, từ ánh mặt đến biểu cảm gương mặt, Hoàng Minh Tùng đã truyền đạt ý tưởng bộ ảnh đến khán giả.

hoang minh tung lifestyle 4 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Sinh ra trong một gia đình gia giáo và nghiêm khắc, bố làm công an( huyện chi lăng – Tỉnh lạng sơn), mẹ làm cán bộ xã, nên bố mẹ luôn muốn Hoàng Minh Tùng theo một ngành nghề nào đó trong nhà nước và không muốn tôi theo nghệ thuật.

hoang minh tung lifestyle 5 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Nhưng đam mê đã khiến Tùng mạnh dạn đi con đường của mình. “Từ khi còn nhỏ, tôi đã muốn làm người mẫu. lúc nhỏ luôn giả làm manocanh và khoác chăn lên người đi catwalk cho bà ngoại xem” – Anh tâm sự

hoang minh tung lifestyle 1 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Với dáng người cao, gầy, gương mặt xương độc lạ mang nét cá tính kiểu nước nước ngoài, Hoàng Minh Tùng có thể diễn đa dạng từ phong cách quái đến lịch lãm, quý ông.

hoang minh tung lifestyle 6 Hoàng Minh Tùng Next Top ma quái mừng Halloween

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm 
Photo: Ali Bùi 
Makeup: Bi Tô 
Model: Hoàng Minh Tùng ​

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục