Hoàng Nguyên xuất sắc giành quán quân ‘Người hát tình ca’


Chàng trai “giàu kinh nghiệm chăm heo đẻ” trở thành quán quân đầu tiên chương trình Người hát tình ca mùa đầu tiên.

hoang nguyen 2 Hoàng Nguyên xuất sắc giành quán quân Người hát tình ca

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng, quán quân của chương trình cũng xuất hiện, đó là thí sinh Hoàng Nguyên, đến từ Phú Yên. Với số điểm cao nhất giành được từ ban giám khảo và sự bình chọn của khán giả, Hoàng Nguyên đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởn 200 triệu đồng cùng nhiều cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong đêm chung kết, sau khi trình bày chung với các thí sinh còn lại bài dân ca “Lý kéo chài” và song ca với Ngọc Đức ca khúc “Tình hờ” được đánh giá cao, Hoàng Long lấy nước mắt giám khảo và khán giả với ca khúc “Lòng mẹ 2” – một sáng tác của “ông vua nhạc sến” – Ngọc Sơn.

hoang nguyen 3 Hoàng Nguyên xuất sắc giành quán quân Người hát tình ca

Giám khảo Vũ Quốc Việt nói rằng, Hoàng Nguyên hát vẫn giữ được bình tĩnh trong khi mình khóc nghẹn ngào trên ghế giám khảo. Thanh Hà – giám khảo khó tính không có một từ nào để chê trách Hoàng Nguyên. “Em rất thông minh khi lựa chọn bài hát phù hợp với cảm xúc của em. Đó là em cũng có một người mẹ ở quê đang chờ đợi em”, Thanh Hà nói.

Phần trình bày thuyết phục ở cả ba phần thi tốp ca, song ca, đơn ca đã đưa Hoàng Nguyên trở thành quán quân đầu tiên của chương trình, dù trước đó, Mỹ Tiên là người giành được sự trông đợi và ủng hộ áp đảo của khán giả.

hoang nguyen 4 Hoàng Nguyên xuất sắc giành quán quân Người hát tình ca

Ngoài đời, Hoàng Nguyên là con trai duy nhất của một bà mẹ đơn thân. Khi anh được hai tháng tuổi, bố Nguyên bỏ hai mẹ con anh. Một mình mẹ nuôi Nguyên khôn lớn. Hoàng Nguyên từng tham gia thi đấu trong đội tuyển U18 Phú Yên song đam mê ca hát đã đưa anh trở thành sinh viên trường Văn hóa nghệ thuật. Trong suốt thời gian đi học, Nguyên từng làm phục vụ bàn, đi hát đám cưới để có tiền trang trải sinh hoạt. Chàng trai tâm sự mẹ ở nhà không có truyền hình cáp để xem TV nên phải sang nhà hàng xóm để xem con trai thi đấu.

“Mẹ tôi vừa biết tin tôi giành chiến thắng, bà bảo bà sung sướng đến mức chắc đêm nay ngủ không nổi”, Hoàng Nguyên tâm sự.

hoang nguyen Hoàng Nguyên xuất sắc giành quán quân Người hát tình ca

Kết quả chung cuộc, Hoàng Nguyên giành giải nhất, Mỹ Tiên giải nhì, Hoàng Long, Ngọc Đức giành giải ba của chương trình.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục